Cung Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu

Bạn là người trẻ, bạn tin vào các chòm sao và cung hoàng đạo. Bạn biết mình thuộc cung Ma Kết nhưng bạn lại không biết mình thuộc hợp với cung nào trong tình yêu. Bài viết Cung Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu và sự nghiệp dưới đây sẽ là một lời giải cho những câu hỏi của bạn.

Xem thêm: Bí mật Cung Ma Kết

Sơ lược về người cung Ma Kết

Cung Ma Kết là những bạn sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1 dương lịch hoặc từ từ tháng 12 đến tháng 1 dương lịch, vào thời khắc cuối đông đầu xuân lúc vạn vật đâm chồi nảy lộc. Biểu tượng của cung này là một con dê với đuôi cá.

Nhắc đến Ma Kết là ta thường hay nhắc tới sự tỉ mỉ, cẩn thận và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là chu đáo và coi có tinh thần nghiêm túc, trung thành, tự tin, có óc logic, tinh khôn sắc sảo bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo.Ma Kết cũng là một người khá chung tình, đối với họ không có chuyện lựa chọn hoặc là sự nghiệp hoặc là tình yêu mà với họ thì họ muốn cả sự nghiệp lẫn tình yêu đếu đạt được trạng thái cân bằng.

cung ma ket hop voi cung nao trong tinh yeu
Hình ảnh minh họa

 Cung Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu

Trong tình yêu, cung Ma Kết hợp với cung: Kim Ngưu, Xử Nữ, Cự Giải

Ma Kết + Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5 )

Cung Ma Kết hợp với cung Kim Ngưu bởi nguyên tố mà cả hai cùng đại diện đều là Đất. Điều này cho thấy cả hai đều rất lành tính trong cuộc sống và cách đối xử với mọi người xung quanh. Cả hai có rất nhiều tiếng nói chung trong cả cuộc sống lẫn tính cách. Cả Ma Kết lẫn Kim Ngưu đều là những cung hoàng đạo rất chung thủy, hiền lành, nhẹ nhàng và từ tốn.

Nói cung Ma Kết hợp với cung Kim Ngưu bởi sự tương hỗ, bổ trợ qua lại lẫn nhau giữa hai cung hoàng đạo này. Nếu những đặc điểm khi ta nhắc đến Kim Ngưu là sự cứng đầu, chậm chạp, ít nói và đôi khi có phần cộc tánh thì ngược lại, những điểm nổi bật khi ta nhắc đến Ma Kết sẽ là sự ôn hòa, hiền lành, có tính tư chủ, tư duy logic khá chặt chẽ và khá linh hoạt trong cuộc sống. Khi kết hợp với nhau, Ma Kết và Kim Ngưu sẽ tạo thành một bộ đôi khá ăn ý trong cả cuộc sống và công việc.

Ma Kết + Xử Nữ ( 28/3 – 22/9 )

Cung Ma Kết hợp với cung Xử Nữ bởi người Xử Nữ rất kỹ tính, họ chăm chút cho từng chi tiết trong công việc và cuộc sống của mình một cách rất kỹ lưỡng. Bởi vậy nên người Ma Kết rất dễ đổ gục trước Xử Nữ bởi khi ở bên Xử Nữ, họ cảm nhận được sự yêu thương và chăm chút đến từng đường tơ kẽ tóc mà Xử Nữ dành cho họ. Có thể những cung hoàng đạo khác sẽ thấy sự kỹ lưỡng của Xử Nữ mang lại cho mình rất nhiều điều khó chịu và bức bối, nhưng đối với người Ma Kết thì đó là vừa đủ để những chú Dê suốt ngày chỉ biết có công việc, công việc, công việc và công việc cảm thấy mình được yêu và được ai đó chú ý. Cung Ma Kết hợp với cung Xử Nữ như bầu trời và những đám mây vậy.

Ma Kết + Cự Giải ( 22/6 – 23/7 )

Một Ma Kết lý trí; lạnh lùng, một Cự Giải ngọt ngào và lắm chiêu trò trong tình yêu. Cả hai tưởng chừng như chẳng có gì ăn nhập với nhau nhưng lại hợp nhau đến kỳ lạ. Cung Ma Kết hợp với cung Cự Giải như hai cực của cục nam châm vậy. Sự bình tĩnh, lý trí của Ma Kết sẽ giúp Cự Giải dễ dàng đối mặt với mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống và ngược lại, sự tinh nghịch, nồng cháy trong tình yêu của Cự Giải chính là những gam màu nóng ấm điểm tô cho bức tranh cuộc sống lúc nào cũng ngập tràn những gam màu trầm buồn và lạnh nhạt của Ma Kết Tựa như sự ngọt ngào, béo ngậy của sữa kết hợp với vị đắng thuần khiết của cà phê đen sẽ tạo nên món cà phê sữa đậm đà và béo ngậy vậy. Đúng là một sự kết hợp tưởng chừng như vô cùng kỳ lạ nhưng lại hợp nhau đến không ngờ.

  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *