Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh

Các chòm sao trong ngũ hành thay đổi theo từng năm. Và tùy từng chòm sao chiếu mệnh và vận hạn của năm đó sẽ khác nhau. Vậy, sao Thủy Đức (Thủy Diệu) –Trung tinh là gì? đây là sao tốt hay xấu, văn khấn giản hạn sao này như thế nào?

Hãy cùng Xemphongthuy365.com tìm hiểu về chòm Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh này trong bài viết dưới đây nhé!

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh là gì?

Trong tử vi, mỗi năm tương ứng 1 chòm sao chiếu mệnh. Có 9 chòm sao và cứ 9 năm lại lặp lại 1 vòng. Trong 9 chòm sao này cả chòm sao tốt và sao xấu. Sao tốt thì không sau, nó mang lại tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc. Nhưng sao xấu thì lại là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh trong tử vi được đánh giá là chòm sao tốt. Nó chủ về tài lộc, hỷ sự. Nếu như Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh lại chiếu vào những năm có bản mệnh là Mộc và Kim thì lại càng tốt.

Đặc biệt là Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh chiếu vào năm Mộc, Kim sẽ rất tốt cho đường công danh sự nghiệp của quý bạn

Ý nghĩa của Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh là chòm sao tốt. Nó có ý nghĩa mang đến nhiều phúc lộc. Nếu bạn sinh vào năm có Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh chiếu mệnh thì chắc hẳn trong cuộc đời của bạn sẽ gặp nhiều niềm vui, có quý nhân phù trợ, sức khỏe tốt, sự nghiệp có thăng tiến.

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh mặc dù thuộc chòm sao phúc tinh. Thế nhưng, cũng khắc với tháng 4 và 8 (âm lịch). Đây là 2 tháng không có lợi với sao Thủy Diệu. Trong 2 tháng này, quý bạn không nên đến vùng sông nước, qua sông, đò.

Trong cuộc sống cần biết giữ mồm giữ miệng để tránh tai bay vạ gió, thị phi. Bởi có câu “vạ từ miệng” nên nghe nhiều, nói ít đi, cái gì không cần thiết thì không cần nói ra.

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh nếu như gặp những người có năm sinh bản mệnh Kim, Mộc thì tốt vô cùng. Nếu bạn là nữ giới thì sẽ mang được nhiều tài lộc về cho gia đình. Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh chiếu vào những người mệnh Hỏa thì không tốt cho lắm

Có thể thấy, tính chất của Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh có hai mặt. Một mặt mang lại tiền tài, địa vị, công danh. Nhưng mặt khác nó cũng có thể gây ra những thị phi, hoặc dễ bị người lạ làm hại do bản tính quá tin người.

sao thuy duc

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì?

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh chiếu theo ngũ hành thuộc hành Thủy. Mà Thủy lại hợp với Mộc, Kim, Thủy –xét vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Dựa trên các yếu tố này, chúng ta có thể thấy, Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh hợp với các màu như: trắng, ghi, xám, đen, xanh da trời.

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh kỵ với các màu như vàng đất, nâu, xanh lá cây

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh kỵ nhất vào tháng 4, 8 âm lịch. Người ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Mặc dù không phải nó ứng vào tất cả các trường hợp. Nhưng chúng ta vẫn nên lưu ý các thàng này trong năm.

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh chiếu mạng nam nữ tuổi nào?

Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh chiếu mạng nam hay nữ vào độ tuổi nào? Đây cũng là băn khoăn được rất nhiều người tìm hiểu. Để xem chính xác sao Thủy Diệu chiếu vào các năm bao nhiêu tuổi thì chúng ta có thể dựa vào thông số sau:

 • Đối với mạng nam Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh chiếu vào các năm với độ tuổi tương ứng như:12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93
 • Đối với mạng nữ Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh chiếu vào những năm có độ tuổi tương ứng như: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99

Các số tuổi có Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh chiếu mệnh sẽ cách nhau 9 tuổi.

Cúng Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh

Mặc dù là sao tốt, nhưng dù sao việc cúng sao cũng là cách để chúng ta giảm bớt những vận xui có thể xảy ra. Do đó, việc cúng Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh cũng rất cần thiết

Cúng Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh được cúng vào 7 -9h tối các ngày 21 âm lịch. Khi cúng chúng ta quay về hướng chính Bắc. Các vật dụng để cúng Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh có màu đen. Với các đồ có màu khác, chúng ta có thể bọc lại bằng giấy màu đen. Hoặc để 1 miếng giấy màu đen xuống dưới món lễ vật đó.

Sắm lễ cúng Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh gồm:

 • Bài vị màu đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”
 • 7 cây nến
 • Tiền vàng
 • Gạo
 • Muối
 • Nước trắng, rượu trắng
 • Trầu cau
 • Hoa tươi
 • Hương
 • Oản

Sau khi cúng xong, chờ hương cháy hết thì tiến hành hóa sớ. Vẩy nước và rượu lên tiền vàng, bài vị và đốt. Muối gạo thì đem rắc 4 phương 8 hướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *