Sinh năm 1969 mệnh gì? Người sinh năm Kỷ Dậu 1969 hậu vận an nhàn hạnh phúc

Xem vận mệnh theo năm sinh là văn hoá của người Á Đông, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm tuổi sẽ có can chi, mệnh chiếu khác nhau, từ đó sẽ có những tương khắc, tương sinh riêng biệt. Vậy những người sinh năm 1969 mệnh gì? Hậu vận tương lai ra sao? Tất cả sẽ được bài viết dưới đây giải đáp.

Sinh năm 1969 mệnh gì?

Người sinh năm 1969 có năm sinh Âm lịch là Kỷ Dậu, năm sinh dương lịch từ 16/02/1969 đến 05/02/1970.

  • Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

Tương sinh: Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

  • Thiên can: Kỷ

Tương hợp: Giáp

Tương hình: Quý, Ất

  • Địa chi: Dậu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

tu vi tuoi ky dau 1969
Hình ảnh minh họa

Tuổi trẻ khó khăn của người sinh năm Kỷ Dậu 1969

  • Về sự nghiệp:

Sinh năm 1969 mệnh gì? Người sinh năm Kỷ Dậu 1969 là Báo hiểu chi Kê ( Gà gáy sớm). Chăm chỉ, thông minh, lanh lợi, cứng cỏi, tính toán giỏi là những ưu điểm của người tuổi này.

Tuổi Kỷ Dậu có số kinh doanh làm giàu, cuộc đời họ phải thay nhà, đổi đất vài ba lần. Họ là người có tinh thần tự lập, không dựa dẫm vào mẹ cha mà có thể một mình lo liệu mọi việc êm thấm đâu vào đấy. Cuộc sống hay phải cạnh tranh nên nam nữ Kỷ Dậu 1969 thâm tâm không được thư thái.

Có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, nam và nữ Kỷ Dậu có nơi để thể hiện tài năng của mình. Là người có nhiều tham vọng, nhưng cuộc sống của Kỷ Dậu 1969 phải đặt trên nền tảng đạo đức, sự nghiệp mới bền vững. Riêng nữ tuổi Kỷ Dậu, được Thái Dương chiếu mạng, là người khôn lanh, năng động. Toan tính sáng suốt, dễ thành công trên thương trường nhất là lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, vì thành công đến với họ khá nhanh nên thường bị chủ quan, thường bị tiểu nhân ghen ghét, chơi xấu.

  • Về tình duyên:

Sinh năm 1969 mệnh gì? Kỷ Dậu 1969 có đường tình duyên lận đận, nhất là với nữ giới. Tình duyên của nữ Kỷ Dậu sớm nở chóng tàn với thiệt thòi thường thuộc về họ. Cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, thường xuyên phải lo lắng tới chuyện bị lừa gạt, lo tiền nong, gia đình không hoà thuận, con cái ương bướng. Nếu có con gái đầu lòng, cuộc sống nhờ con mà đỡ vất vả.

Những năm khó khăn nhất 24, 30, 40 tuổi là những năm khó khăn về mọi mặt đối với tuổi Kỷ Dậu khi vừa phải đề phòng bệnh tật, vừa hao tài tốn của.

Hậu vận tương lai của người sinh năm Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu 1969 tuổi trẻ vất vả nhưng về hậu vận được số an bình, cuộc đời no đủ, giàu có. Từ ngủ tuần, người tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ có cuộc sống an lành, không phải lo nhiều về chuyện tiền bạc. Con cháu ngoan ngoãn, báo hiếu sẽ giải toả tâm lý và bù đắp những vất vả thời tuổi trẻ. Người tuổi Kỷ Dậu có hậu vận tốt. Nếu sống từ thiện thì hưởng thọ lâu dài.

Từ 45-50 tuổi: Người tuổi Kỷ Dậu 1969 gặp nhiều cơ hội làm ăn, buôn bán kinh doanh thuận lợi, tạo ra nhiều tiền bạc. Giai đoạn này không nên gặp các mối quan hệ không danh chính ngôn thuận bởi dễ bị lợi dụng tình cảm và tiền bạc.

Từ 50-55 tuổi: Lo chuyện lớn cho con cái như mua nhà, dựng vợ gả chồng cho con cái. Sau đó, cuộc sống của người sinh năm Kỷ Dậu sẽ được yên bình, con cái hiếu thảo, gia đình thuận hoà. Những năm nay không dư giả về tiền bạc nhưng yên bình, không vướng bận.

Từ 56-60 tuổi: Sức khoẻ giảm sút tuy nhiên có thể điều chỉnh được. Chú ý ở tuổi 58, người tuổi Kỷ Dậu gặp đại kỵ vào tháng 5 và tháng 10 về bổn mạng, đau yếu hao tiền của.

Tuổi 60-70 tuổi: Vượt qua đại kỵ sức khoẻ kém rõ rệt. Đời sống ấm no, yên bình về cuối đời.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi liên quan đến thắc mắc “Sinh năm 1969 mệnh gì?”. Số mệnh tướng số phụ thuộc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là sự nỗ lực của bản thân. Bởi vậy, những thông tin này chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Website: https://xemphongthuy365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *