Sinh năm 1968 mệnh gì? Người sinh năm Mậu Thân 1968 kỵ màu gì, số mệnh ra sao?

Năm sinh liên quan nhiều đến vận mệnh, tướng số ở mỗi người. Người sinh ở từng năm khác nhau sẽ có những tương khắc ảnh hưởng tới tương lai, công danh, sự nghiệp. Vậy sinh năm 1968 mệnh gì? Màu sắc nào phù hợp? Số mệnh ra sao?

Xem thêm: Hướng dẫn cách tính giờ sinh chính xác cho 12 con giáp

Hướng bếp được hiểu như nào? Đặt hướng bếp như thế nào là đúng là tốt nhất

Sinh năm 1968 mệnh gì?

Người sinh năm 1968 có ngày sinh dương lịch từ 29/01/1968 đến 15/02/1969, cầm tuổi con Khỉ (Mậu Thân); mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

  • Tương sinh: Kim, Hỏa
  • Tương khắc: Thủy, Mộc
  • Tương hợp: Quý
  • Tương hình: Nhâm, Giáp
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
tu vi tron doi tuoi mau than 1968
Hình ảnh minh họa

Sinh năm 1968 Mậu Thân kiêng kỵ màu gì?

Dựa vào mệnh sinh, người ta thường có xu hướng lựa chọn đồ dùng, trang sức, xe cộ, phối màu nhà cửa theo màu sắc hợp. Điều này mang ý nghĩa lớn về phong thuỷ, đem tới sự may mắn, tình duyên, sự nghiệp. Sinh năm 1968 mệnh gì? Sinh năm 1968 kiêng kỵ màu gì?

Màu kiêng kỵ với người sinh năm 1968:

  • Màu mệnh Thuỷ: Xanh nước biển, đen là màu của mệnh Thuỷ. Đây là những màu sắc khắc với mệnh Thổ, trong đó có người sinh năm 1968.
  • Màu thuộc hành Mộc: Xanh lá cây, xanh nõn chuối là 2 màu không tốt cho người sinh năm 1968.

Màu hợp với người sinh năm 1968:

Màu sắc hợp với người mệnh Thổ nói chung (trong đó có nam nữ sinh năm 1968) nên chọn màu bản mệnh thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất hoặc màu tương sinh thuộc hành Hoả như màu đỏ, cam, hồng, tím.

Riêng với người sinh năm Mậu Thân 1968 thì nên chọn các màu sắc là màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu nâu, vàng, cam (màu cùng mệnh tốt).

Tính cách của người sinh năm 1968

Sinh năm 1968 mệnh gì? Nam nữ Mậu Thân sinh năm 1968 giữ mệnh Thổ mang tính cách đặc biệt. Họ có sự đáng tin cậy, trung thành, biết cảm thông và quan tâm đến mọi người. Chính vì điều này mà họ luôn được mọi người yêu mến. Ở bên cạnh người sinh năm 1968, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp, cảm giác an toàn và sự tin tưởng.

Trong công việc và đời sống, chữ tín và lời hứa đối với người sinh năm Mậu Thân 1968 luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, họ luôn được mọi người tin tưởng giao cho các nhiệm vụ quan trọng trong công việc. Khi xử lý công việc hay gặp những khó khăn, sự cẩn thận, bình tĩnh đến ngạc nhiên là điểm mạnh của người mệnh Thổ.

Vận mệnh của người sinh năm 1968 có tốt không?

Sinh năm 1968 mệnh gì? Cuộc đời mỗi con người đều có những thăng tiến và trắc trở với đa dạng các nghịch cảnh, điều kiện khác nhau.

Người sinh năm Mậu Thân 1968 có tuổi thơ khó khăn, thiếu hụt về cả tình cảm và vật chất. Khi về gần trung niên, cuộc sống có nhiều khởi sắc. Các công việc làm ăn mới được rộng mở hơn. Sự nghiệp vững chắc khi gần đến tuổi tứ tuần. Tuy nhiên, muốn lập nghiệp thành công thì họ phải đi xa và nhận được sự phù trợ của quý nhân tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão.

Đến khi về già, cuộc sống có đôi chút an nhàn, sung sướng. Ở độ tuổi ngoài 45, người sinh năm Mậu Thân tiền bạc đầy đủ, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, công danh, tiền tài chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Không quá vượt trội về đường công danh, người sinh năm 1968 được bù đắp với phần gia đạo yên hoà, hạnh phúc, nhất là khi kết hôn với những người tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Đây là những tuổi hợp với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc.

Tuổi thọ trung bình của nam nữ tuổi sinh năm Mậu Thân 1968 là khoảng từ 59 – 70 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều việc gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi liên quan đến thắc mắc “Sinh năm 1968 mệnh gì?”. Số mệnh tướng số phụ thuộc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là sự nỗ lực của bản thân. Bởi vậy, những thông tin này chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Website: https://xemphongthuy365.com

Fanpage: Chiêm tinh – 12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *