SINH NĂM 1974 MỆNH GÌ? TRẮC CÁT – HUNG TRONG NĂM 2022

Không biết tự bao giờ, việc xem vận hạn, đoán cát hung đầu năm đã trở thành một thói quen phổ biến của rất nhiều người. Lý do cũng không có gì xa lạ khi mà mỗi ngày trôi qua, xã hội ngày một phát triển hơn, kéo theo đó là những nhu cầu về vật chất và tinh thần ngày càng cao của mỗi chúng ta. Ai cũng muốn trong năm, mình sẽ có được nhiều tài vận hơn, sự nghiệp thăng tiến, gia đình ấm êm v.v… Sinh năm 1974 mệnh gì? Trắc cát – hung trong năm 2022 sẽ giúp bạn dự đoán vận trình cát –  hung trong năm nay. Qua đó bạn có thể nắm bắt được diễn biến con đường công danh, sự nghiệp, chuyện tình cảm, gia đình của mình trong năm nay sẽ gặp những thuận lợi hay khó khăn gì, sẽ phát triển như đến nào, thành tựu ra sao v.v…

tu vi tron doi tuoi giap dan 1974
Hình ảnh minh họa tuổi Giáp Dần

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Người sinh năm 1974 mệnh Đại Khê Thủy ( Nước khe lớn )

Tuổi Dần, xương Con Cọp, tướng tinh Con Trâu

Năm sinh dương lịch từ 23/2/1974 đến 10/2/1975

Năm sinh âm lịch là năm Giáp Dần

_ Nam là ông Quan Đế độ mạng

_ Nữ là bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Bình giải về tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Đại Khê Thủy:

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Đại Khê Thủy thông minh, tài trí hơn người, học hành giỏi giang, lại ham mê tìm tòi khám phá, có tinh thần phiêu lưu; mạo hiểm. Họ khá có năng khiếu về nghệ thuật và làm các đồ thủ công, thậm chí có thể đạt tới trình độ khá cao trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh có nhiều may mắn trong cuộc sống, duy chỉ có phần lao đao, khốn khó vào lúc nhỏ nhưng đến khi trưởng thành thì lại có một cuộc sống khá thuận lợi, may mắn, tâm tưởng sự tự nhiên thành. Tóm lại, người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh đồ khá tốt, rất ít khi khổ cực cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Vận hạn – cát hung của người sinh năm 1974 mệnh Đại Khê Thủy trong năm 2022:

Về công danh, sự nghiệp: Trong năm nay, người sinh năm 1974 mệnh có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn, kinh doanh và đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Tuy vậy trong mọi cuộc đầu tư, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và trang bị cho mình đầy đủ vốn kiến thức cần thiết. Luôn tin tưởng vào những suy nghĩ và phán đoán của chính mình chứ không nên nghe và làm theo quá nhiều ý kiến chủ quan từ những người xung quanh. Luôn chuẩn bị cho mình phương án dự phòng nhằm ứng phó với bất cứ tình huống nào có thể xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống.

Về sức khỏe: Trong năm nay, tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Thủy gặp năm Thổ ( trong Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy ) nên có đôi khi bạn sẽ thấy sức khỏe mình có phần yếu hơn những năm trước mà chủ yếu là về khả năng tiêu hóa và việc đau nhức các khớp xương sẽ trở nên thường xuyên hơn. Những điều đó xuất hiện một phần do dấu hiệu tuổi tác, phần còn lại âu cũng do cung mệnh trong năm nay ảnh hưởng cả. Chính vì lẽ như thế mà bạn nên chú trọng nhiều hơn đến giờ giấc và thời gian sinh hoạt hằng ngày của mình. Một cuộc sống sinh hoạt điều độ, chăm tập thể dục sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện tình hình sức khỏe của mình đấy.

Về tình duyên: Trái ngược lại với những thuận lợi trong công danh, sự nghiệp. Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Thủy gặp năm Thổ nên trong năm nay, cuộc sống hôn nhân, hay là trong các mối quan hệ tình cảm của bạn rất dễ xảy ra những cuộc cãi vã, tranh chấp hoặc bất đồng ý kiến. Điều đó là rất nguy hiểm và rất dễ dẫn đến những rạn nứt không đáng có trong các mối quan hệ hiện có. Bạn nên học cách kiềm chế và điều tiết cảm xúc của mình, trách những cuộc tranh luận trong lúc tâm trạng đang mất kiểm soát, cố gắng phân tích thấu đáo một cách bình tĩnh trước khi đưa ra những quyết định quan trọng trong vấn đề tình cảm.

Nhưng tổng quan lại thì trong năm nay, tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh hợp với làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp có tiến triển nhiều hơn những năm khác. Trái lại với những thuận lợi trong sự nghiệp thì trong năm nay, bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm và cả trong vấn đề về sức khỏe nữa. Đây là năm vừa thuận lợi nhưng cũng lắm khó khăn đối với những chú Cọp sinh năm 1974 mệnh Đại Khê Thủy, đòi hỏi bạn phải có đủ sự tỉnh táo và lý trí cũng như cách điều tiết cảm xúc cá nhân, nếu không muốn có những sự đổ vỡ đáng tiếc xảy ra.

Quảng cáo

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.