Sinh năm 1976 mệnh gì, lựa chọn mệnh hợp, tuổi hợp

Tổng quan về người sinh năm 1976 mệnh gì? tuổi gì?

Sinh năm 1976 mệnh gì ? Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

Những người sinh năm 1976 mệnh Thổ sẽ tương sinh với những người thuộc mệnh Kim, Hỏa. Ngược lại, họ sẽ tương khắc với những người thuộc mệnh Thủy hay mệnh Mộc. Những người sinh năm 1976 mệnh Thổ cần quan tâm đến sinh mệnh của mình để có thể lựa chọn được màu sắc phong thủy, tuổi làm ăn và hướng xuất hành sao cho phù hợp và thuận lợi nhất.

tu vi tuoi binh thin
Hình ảnh minh họa tuổi Bính Thìn

Sinh năm 1976 mệnh Thổ cầm tinh con Rồng – tuổi Bính Thìn. Năm sinh dương lịch của những người này được tính từ ngày 31/01/1976 đến ngày 17/02/1977. Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1976 mệnh Thổ hợp tuổi nào?

Những người sinh năm 1976 mệnh Thổ khá khoan dung độ lượng, họ lúc nào cũng tràn đầy sinh lực. Với họ, cuộc sống phải bao gồm nhiều sắc màu, rực rỡ. Người tuổi này thường coi mình là trung tâm của vũ trụ, hay có những suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi vô độ từ người khác và không thể nói lý lẽ. Bởi vậy để chọn được những tuổi hợp với người sinh năm 1976 mệnh Thổ không phải là điều dễ dàng. Trong làm ăn, những người này có thể chọn các tuổi như Quý Hợi, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ để hợp tác, những tuổi này sẽ thúc đẩy việc hợp tác làm ăn giúp cho những người sinh năm 1976 mệnh Thổ thuận lợi và phát tài. Tuy nhiên, có tuổi hợp sẽ có tuổi xung khắc. Tuổi kỵ là những tuổi xung khắc với mệnh Thổ của người sinh năm 1976, vào những năm kỵ bạn cũng không nên lấy vợ vì sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống sau này, có thể gặp một số phiền phức như hao tốn tiền của,  việc lương duyên cũng không được êm xuôi, hạnh phúc, đời sống của vợ chồng sẽ có nhiều buồn phiền và lo lắng.Không nên hợp tác làm ăn với những tuổi như Quý Sửu, Tân Mùi, Ất Mùi hay Kỷ Mùi. Đây là những tuổi xung khắc , kết hợp làm ăn sẽ khó thành công phát đạt.

Sinh năm 1976 mệnh Thổ nên chọn tuổi nào kết hôn?

Chuyện tình duyên của người sinh năm 1976 mệnh Thổ tuổi Bính Thìn gặp phải khá nhiều trở ngại, thường hay bị buồn phiền và lo lắng, phải vất vả mới có được chuyện tình hạnh phúc. Bởi vậy việc lựa chọn tuổi kết hôn là điều quan trọng để tránh tính trạng đứt gánh giữa đường. Với những người sinh năm 1976 mệnh Thổ nên chọn những người tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, quý Hợi, Giáp Tý để thành vợ thành chồng. Ai cũng mong muốn cuộc tình của mình hạnh phúc trọn đời vợ chồng mạnh khỏe, sự nghiệp cả 2 đều thành đạt, tình cảm yêu thương trách nhiệm với nhau. Gia đình đây đủ con trai con gái,con râu con rể và các cháu nội, cháu ngoại . Bởi vậy những người sinh năm 1976 mệnh Thổ nên lưu ý để lựa chọn một nửa của mình.

Sinh năm 1976 mệnh Thổ lựa chọn màu sắc phù hợp?

Màu sắc theo mệnh Thổ – đất có tính nuôi dưỡng, che trở, hóa dục với sắc vàng nâu… Đối với người sinh năm 1976 mệnh Thổ khi lựa chọn màu sắc cần chia theo nam mệnh và nữ mệnh.

Đối với nam mệnh sinh năm 1976 mệnh Thổ: những người này thường hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.Ngược lại nên hạn chế lựa chọn các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng của những người sinh năm 1976 mệnh Thổ.

Đối với nữ mệnh sinh năm 1976 mệnh Thổ : những nữ mệnh tuổi này rất hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.Hạn chế lựa chọn các màu không phù hợp với nữ mệnh sinh năm 1976 mệnh Thổ là các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Website: xem phong thủy 365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *