TUỔI QUÝ SỬU SINH NĂM 1973 MỆNH GÌ? ĐOÁN BIẾT VẬN HẠN CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1973 TRONG NĂM 2022

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, kéo theo đó là những nhu cầu về vật chất và đời sống tinh thần ngày một nâng cao, khiến cho áp lực về cơm; áo; gạo; tiền, những biến động cũng như sự thay đổi một cách chóng mặt của thị trường, thời cuộc diễn ra một cách chóng vánh dường như đã trở thành một nỗi ưu tư thường nhật và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Để duy trì được sự phát triển bền vững, ổn định, ngày càng thịnh vượng đi lên trong sự nghiệp thì việc xem vận hạn hàng năm là vô cùng quan trọng, cần thiết, được xem như là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi người. Bước sang năm 2022, vận hạn của con người đều có sự đổi khác. Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 mệnh gì? Đoán biết vận hạn của người sinh năm 1973 trong năm 2022 sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh tốt xấu của mình trong năm nay. Qua đó bạn sẽ biết được những khó khăn cũng như cơ hội của mình. Từ đó có những bước đi chính xác và vững chắc cho năm mới.

Xem thêm: Hướng giường ngủ là gì? Nên đặt giường hướng nào thì tốt

tu vi tron doi tuoi quy suu 1973
Hình ảnh mô tả tuổi Quý Sửu

Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 mệnh gì?

Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 mệnh TANG ĐỐ MỘC (cây dâu);

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CUA BIỂN

_ Nữ là bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

_ Nam là ông Tử Vi độ mạng.

Bình giải về tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 mệnh Tang Đố Mộc:

Những người tuổi Sửu sinh năm 1973 mệnh thuộc hành Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc ( hay còn gọi là Gỗ Cây Dâu). Cây dâu tằm là loài thực vật hữu ích, dùng được trong nhiều việc, từ lá đến thân cây đều có thể được dùng để giúp ích cho đời. Nên người mang mệnh Tang Đố Mộc trời sinh tâm tính rộng rãi, thuần lương, dễ động lòng trắc ẩn trước những hoàn cảnh nghèo, khổ hơn mình. Họ cũng là những người thông minh, sáng dạ, tinh thông trong nhiều việc, là người đa tài đa nghệ.

Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 mệnh có phần lao đao từ lúc nhỏ, chỉ thuận vào mùa Đông. Cứ đến mùa Đông thì mọi chuyện trong cả công việc lẫn cuộc sống đều có phần hanh thông  hơn các mùa khác trong năm. Cuộc sống còn nhiều khó khan vào tiền vận và trung vận, chỉ đến hậu vận mới được an nhàn, hạnh phúc . Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh có khả năng kinh doanh nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà hưởng được giàu sang.

Vận hạn trong năm 2022 của người sinh năm 1973 mệnh Tang Đố Mộc:

Về tình duyên: năm nay, người sinh năm 1973 mệnh đào hoa chính vượng, đây có thể là điều tốt với những bạn đang độc thân nhưng lại là một mối nguy cơ lớn cho các bạn đã có gia đình hoặc có người yêu. Vì dù muốn dù không thì các mối đào hoa trong năm nay sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ vốn có của bạn, nhất là những bạn đang có gia đình, người yêu.

Về công việc: trong năm nay người sinh năm 1973 mệnh có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn trong công việc, chính vì vậy nên tình hình tài chính của bạn trong năm nay sẽ được cải thiện hơn các năm trước. Tuy nhiên, không thể vì vậy mà bạn được quyền kiêu căng hay tự mãn. Phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, ôn hòa, luôn thể hiện ra mình là người có tinh thần ham học hỏi và sẵn sàng tiếp thu các ý kiến từ xung quanh. Điều sẽ giúp các mối quan hệ thân thiết của bạn ngày một củng cố và phát triển hơn nữa.

Về sức khỏe: vào năm nay, những người sinh năm 1973 mệnh Mộc gặp năm Thổ ( trong ngũ hành thì Mộc khắc Thổ vốn là tương khắc nhưng đồng thời Thổ cũng dưỡng ngược lại Mộc nên cũng có thể xem như là một sự cân bằng qua lại) nên có đôi khi bạn sẽ cảm thấy sức khỏe của mình có phần kém hơn những năm khác nhưng nhìn chung thì không phải là những vấn đề về sức khỏe quá nghiêm trọng. Bạn sẽ có cảm giác nôn nao, mất bình tĩnh, tính tình nóng nảy hơn do chức năng tiêu hóa kém và hệ tiêu hóa yếu. Chính vì vậy nên bạn cần phải chú trọng hơn trong việc giữ gìn sức khỏe mà đặc biệt là trong vấn đề ăn uống điều độ.

Nhưng tổng quan lại thì năm nay vẫn là một năm khá tốt với những người sinh năm 1973 mệnh Tang Đố Mộc. Đây là năm mà bạn có được nhiều bước tiến quan trọng và gặt hái được nhiều thành công. Đối với những bạn còn độc thân thì đây là năm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc nhưng đối với những bạn đã có gia đình hoặc người yêu thì đây lại là năm mà bạn phải hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ đang có của mình nếu không muốn có sự đổ vỡ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *