Sinh năm 1971 mệnh gì? hợp màu gì hướng nào?

Cùng tìm hiểu xem sinh năm 1971 mệnh gì, hợp tuổi gì, hướng nào… để có thể giúp ích cho công việc, học tập, sức khỏe nhé

Người sinh năm 1971 mệnh gì?

Người sinh năm 1971 mệnh Kim, sinh năm Hợi, thuộc can Tân gọi là Tân Hợi.

Tương sinh:Thủy, Thổ

Tương khắc: Mộc, Hỏa

Tạm hợp là Hợi – Mão – Mùi

Tứ hành xung trong sự tương hợp 12 con giáp: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh năm 1971 nam thuộc cung (cung mệnh) Khôn Thổ -tây tứ mệnh. Nữ thuộc cung Tốn Mộc –Đông tứ mệnh

Xem thêm: Những kiêng kị ngày rằm tháng 7 buộc phải nhớ

tu vi tron doi tuoi tan hoi 1971
Hình ảnh mô tả tuổi Tân Hợi

Đôi nét về tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Sinh năm 1971 mệnh gì? xét theo ngũ hành họ thuộc mệnh Kim, cuộc đời có khá nhiều rắc rối. Đặc biệt là khi còn nhỏ, tuy nhiên, sẽ có phúc vào hậu vận. Cuộc sống của những người tuổi này có nhiều phúc đức. Nếu như thường xuyên làm việc thiện thì tuổi thọ sẽ gia tăng. Nếu ăn ở tà dâm, gian ác thì tuổi thọ sẽ giảm. Đó cũng là một phần quy luật của ngũ hành, nhân quả.

Những người sinh năm 1971 sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu như sinh vào các tháng này trong năm 2, 4, 8. Vào những tháng còn lại trong năm thì có thể phải thay đổi 2-3 lần tình duyên và hạnh phúc.

Công danh của những người tuổi Tân Hợi thường ở mức trung bình. Gia đạo thường êm ấm, ít rắc rối thị phi. Trung vận và hậu vận được hưởng an nhàn, sung túc, con cái đề huề.

Hợi (lợn) là con giáp cuối cùng trong thiên can 12 con giáp. Những người tuổi Hợi sinh năm 1971 mệnh gì? Họ mệnh Kim nên đây là những người có đức tính tốt bụng, khoan dung, hiền lương. Đây cũng chính là tính cách khiến cho những người xung quanh luôn yêu mến họ. Với tính cách này, họ luôn biết giữ chừng mực trong các mối quan hệ. Một khi đã kết thân thì rất trung thành, thành thật, hết lòng vì họ.

Do tính cách phóng khoáng, tốt bụng nên những người sinh năm 1971 rất thích giúp đỡ người khác. Sinh năm 1971 mệnh gì? Với bản tính của người mệnh Kim, họ là những người lạc quan và có ý chí mạnh mẽ, quyết đoán, ít bị chi phối bởi những lời rèm pha từ bên ngoài. Tuy nhiên, họ cũng khá nóng vội, thiếu tự tin với khả năng của bản thân, cũng như thích nghi chậm với các môi trường mới. Đặc biệt khi thay đổi công việc mới họ thường khó thích nghi hơn. Chính vì thế, họ có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến của bản thân.

Những người sinh năm 1971 hợp màu gì?

Bên cạnh việc biết được sinh năm 1971 mệnh gì? thì mắc sắc tương hợp cũng là thông tin nhiều người quan tâm. Bởi màu sắc trong ngũ hành có thể giúp khắc chế hoặc phù trợ một số vấn đề sức khỏe, công danh, sự nghiệp con cái. Do đó, những người sinh năm 1971 đừng quên tìm hiểu màu sắc tương sinh, tương khắc nhé.

  • Những màu sắc hợp với người tuổi Tân Hợi (1971) gồm: màu vàng, nâu, nâu đất, xám, ghi trắng
  • Màu tương khắc gồm các màu: xanh lục, đỏ, hồng, tím

Những sinh năm 1971 hợp với những tuổi nào?

Sinh năm 1971 mệnh gì? Những người sinh năm 1971 hợp tuổi nào? Chọn tuổi trong làm ăn, cưới gả cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời và hậu vận của họ.

  • Trong làm ăn, kinh doanh: tuổi Hợi hợp với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão
  • Chọn tuổi cười gả: tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

Những tuổi đại kỵ với những người sinh năm 1971 gồm: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi… Nếu như cố tình giao kết làm ăn, hoặc kết hôn thì có thể xảy ra nhiều trắc trở.

Có thể trước mắt chưa gặp phải trắc trở, vận hạn gì, nhưng không thể giám chắc trong tương lại cũng vậy. Do đó, chúng ta hãy thận trọng khi chọn tuổi làm ăn cưới gả không riêng gì với người sinh năm 1971 mà cả các tuổi khác.

Những người tuổi Tân Hợi hợp với hướng nào?

Những hướng tốt cho những người sinh năm 1971

  • Mạng nam: hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam
  • Mạng nữ: hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Những hướng không tốt, có thể tương khắc, gây ra nhiều tổn hại cho những người sinh năm 1971 gồm:

  • Mạng nam: Bắc, Đông Nam, Đông, Nam
  • Mạng nữ: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây

Mặc dù những người sinh năm 1971 mệnh Kim, có đức tính hiền lương tốt bụng. Thế nhưng trong cuộc đời họ cũng có nhiều biến thiên. Sinh năm 1971 mệnh gì? hợp hướng nào, màu nào. Hy vọng biết được thông tin này có thể giúp bạn có một vài thay đổi để có thể khắc chế cái xấu, gia tăng được vượng khí và tài lộc trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *