SINH NĂM 1986 MỆNH GÌ? CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1986 TRONG NĂM 2021

Người sinh năm 1986 mệnh gì? Mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu tổng quan về công danh sự nghiệp, gia đạo; tình duyên và sức khỏe của người sinh năm 1986 trong năm 2020 này.

Người sinh năm 1986 mệnh gì?

Người sinh năm 1986 cầm tinh con Hổ, tính theo can chi năm âm lịch thì sẽ là Bính Dần

Xương con Hổ ( hay còn gọi là Sơn Lâm Chi Hổ ), tướng tinh con Chim Trĩ

Người sinh năm 1986 mệnh ngũ hành thuộc Hỏa – Lư Trung Hỏa ( nghĩa là: Lửa Trong Lò )

Màu sắc:

  • Hợp: Màu xanh; đỏ
  • Khắc: Màu đen.
tu-vi-tron-doi-tuoi-binh dan
Hình ảnh mô tả tuổi Bính Dần

Bình giải về tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Dần ( hay còn gọi là tuổi Hổ hoặc tuổi Cọp ) đứng hàng thứ 3 trong 12 con giáp. Người tuổi Dần đa phần có tính cách quyết đoán, bá đạo, mạnh mẽ, kiên cường, hiếu thắng và có tinh thần cạnh tranh rất cao. Đồng thời, người sinh năm 1986 mệnh cách lại có tướng làm người lãnh đạo nên trong công việc, vì tính cách có đôi khi bá đạo của mình mà họ kém được lòng của đồng nghiệp hoặc cấp dưới. Hoặc nếu như làm cấp dưới thì họ cũng rất khó được lòng cấp trên của mình.

Năm 2020 dự đoán sẽ là năm hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công trong mọi công việc của người tuổi Dần, bạn sẽ có một sự phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, đặc biệt năm nay chính là năm mà bạn sẽ nhận được thành quả ngọt ngào,  thu được từ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong những năm trước đó. Người sinh năm 1986 mệnh đời hanh thông, trong sự nghiệp của mình bạn sẽ có rất nhiều những thăng hoa và cơ hội sẽ đến rất nhiều trong năm nay, Những dự định, những mục tiêu và cả những ý định thay đổi trong công việc lẫn trong kinh doanh sẽ dễ dàng được thực hiện. Lời khuyên dành cho bạn trong năm nay là hãy tự tin vào chính mình.Cứ vững tin vào con đường mình đang chọn và đừng phân vân gì.Bởi vì nguồn năng lượng mạnh mẽ của năm 2020 cộng hưởng với tuổi Dần, sẽ giúp bạn có một năm tuyệt vời, nhưng không phải là không có thách thức.

Vận hạn trong năm 2020 của tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Lư Trung Hỏa.

Về công danh, sự nghiệp:

Trong năm 2020, người tuổi Dần mà đặc biệt là Bính Dần sinh năm 1986 mệnh có Thiên Ấn và Chính Ấn cùng trợ, khiến cho chuyện học hành thi cử, lấy bằng cấp, chuyển xin công tác, thăng quan tiến chức sẽ vô cùng thuận lợi, hanh thông.

Dự báo cho sự nghiệp của tuổi Dần trong năm 2020: đây sẽ là năm mà bạn rất hài lòng. Thời thế sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới. Bạn có thể mong đợi lên các vị trí cao hơn với những bước đi lên trong nghề nghiệp của mình với sự hỗ trợ của đồng nghiệp và người có kinh nghiệm đi trước. Bởi lẽ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh cách là người có số lãnh đạo, họ rất có trách nhiệm với công việc, có số quản lý, có tầm nhìn và có tố chất để có thể bắt người ta làm theo ý mình.

Về gia đạo, tình duyên:

Năm nay sẽ là một năm khá may mắn với những bạn tuổi Bính Dần trong vấn đề tình cảm, kể cả những bạn đã bước vào lĩnh vực hôn nhân hoặc đang còn độc thân, mong muốn tìm cho mình một mối quan hệ bền vững để tiến đến hôn nhân. Bởi lẽ trong năm nay, người sinh năm 1986 mệnh đào hoa chính vượng. Đây là một điềm báo rất tốt, với những bạn còn đang độc thân thì năm nay bạn sẽ tìm ra và xây dựng thành công cho mình một mối quan hệ bền vững, lâu dài và rất có thể sẽ tiến đến hôn nhân. Với những bạn đã có gia đình thì năm nay sẽ là một  năm gia đình êm ấm, thuận hòa, hạnh phúc viên mãn. Còn với những bạn đang trên bờ vực tan vỡ trong hôn nhân hoặc một mối quan hệ tình cảm thì năm nay sẽ là năm rất tốt để hàn gắn nếu bạn có ý định muốn cứu vãn cho mối quan hệ đó.

Về sức khỏe:

Năm nay có thể nói là một năm khá thoải mái đối với người tuổi Bính Dần bởi lẽ trong năm nay người sinh năm 1986 mệnh Hỏa gặp năm Thổ ( tương sinh trong ngũ hành ) nên có thể nói đây sẽ là một năm khá ổn với bạn về mọi mặt, bao gồm cả sức khỏe. Những cơn đau đầu, đau khớp do công việc bận rộn dường như đã là tất cả những rắc rối mà bạn sẽ gặp phải trong năm nay.

  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *