Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Cung –trong cung hoàng đạo tính theo Dương lịch. Đây là một cách tính toán dựa trên các chòm sao. Cách tính này được khá nhiều bạn trẻ tìm hiểu.

Cùng tìm hiểu xem cung Bọ Cạp hợp cung nào? Trong bài viết này nhé.

Xem thêm: Tính cách cung bọ cạp

Đôi nét về cung Bọ Cạp

Là một trong số 12 cung hoàng đạo theo cách tính của người phương Tây, cung Bọ Cạp hay còn gọi là Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông. Khi biết được những đặc điểm của cung này, bạn sẽ biết được cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Tên Latinh: Scorpio

Kí hiệu:♏

Ngày sinh: 23/10 – 22/11

Những người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách độc lập. Họ một khi đã theo đuổi điều gì sẽ theo đuổi đến cùng. Họ là người khá sôi nổi, thích tranh luận và khi đã tranh luận thì phải thắng mới chịu dừng lại. Họ thường không biết cách nhường nhịn.

Mặc dù khó tính vậy đó, nhưng bọ cạp cũng khá thấu hiểu và biết cách chia sẻ. Bên ngoài có vẻ lạnh lùng, gai góc, nhưng bên trong cũng khá ấm áp, chân thành, bền bỉ, trung thành.

Cung bọ cạp hợp với cung nào? Khi chọn cung hoàng đạo hợp với bọ cạp thì chắc hẳn đối tượng kia hẳn phải biết tiết chế. Nhưng khi đã vững tin thì họ sẽ là một cặp trời sinh đó.

Cung bọ cạp hợp với cung nào
Cung bọ cạp hợp với cung nào

Cung bọ cạp hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, dựa vào tính cách thì chúng ta có thể thấy cung Bọ Cạp hợp nhất với các cung Thiên Bình, Nhân Mã, Bọ Cạp, Xử Nữ, Song Ngư, Ma Kết Cự Giải.

Cùng tìm hiểu xem mức độ phù hợp của cung Bọ Cạp với các cung này nhé.

Bò Cạp – Thiên Bình

Cung bọ cáp hợp với cung nào? Xét về phương diện tính cách thì Bọ Cạp và Thiên Bình cũng khá hòa hợp. Mặc dù đích đến, mục tiêu trong cuộc sống có phần khác biệt.

Những bạn cung Bọ Cạp, kết đôi với Thiên Bình nếu như muốn đi cùng nhau trọn đời. Thì hai bạn cần phải tôn trọng và cần tạo ra cho mình một mục đích như nhau thì mới bền.

Bản tính của Thiên Bình là chòm sao rất tốt bụng. Mối quan hệ của Thiên Bình khá phong phú vì họ là người khá khoáng đạt. Do đó, Cung bọ cạp hợp với cung nào? Nếu chọn Thiên Bình thì bạn cũng cần làm quen với tính cách này cũng như các mối quan hệ của họ.

Tính theo thang điểm thì cặp đôi Bọ Cạp –Thiên Bình đáng được 7/10 điểm

Bò Cạp – Nhân Mã

Cung bọ cạp hợp với cung nào? Bên cạnh Thiên Bình thì Bọ Cạp cũng sẽ ổn định nếu chọn Nhân Mã. Bản tính của Nhân Mã là khá tò mò, họ sẽ biết khám phá những ưu điểm của Bọ Cạp. Khi đã tìm hiểu kỹ và tạo ra cho nhau những điểm tương đồng thì họ sẽ rất tình cảm.

Tuy nhiên, để mối quan hệ của bạn trở nên vững chắc hơn thì  hai bạn cần cởi mở hơn trong mọi vấn đề. Khai thác được những thế mạnh, cũng như điều tiềm ẩn của nhau. Từ đó tạo ra sự tò mò, muốn khám phá. Về lâu dài, đây sẽ là một cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cung Bọ Cạp hợp cung nào? Nếu chọn Nhân Mã thì hai bạn cũng cần phải cố gắng rất nhiều.

Bò Cạp – Bò Cạp

Đây gọi là đồng cung, khi chọn bạn phối ngẫu bạn có thể chọn đồng cung với mình. Cung Bọ Cạp hợp cung nào? Bạn có thể chọn những người cũng thuộc cung Bọ Cạp như mình. Hai bạn dường như có lực hút vô hình.

Sự hòa hợp của hai bạn cũng khá dáng kể. Tuy nhiên, do cả hai đều có cá tính khá mạnh mẹ và muốn chiếm hữu. Nên đôi khi sẽ xảy ra cãi vã, xích mích, đặc biệt Bọ Cạp khi ghen khá “đáng sợ”.

Nếu như hai bạn muốn tiến xa hơn thì cần phải thẳng thắn trao đổi với nhau mọi điều.

Thang điểm đánh giá cho cặp đôi Bọ Cạp –Bọ Cạp này là 8/10

Bò Cạp – Ma Kết

Cung Bọ Cạp hợp cung nào? Bạn có thể chọn cung Ma Kết. Đặc điểm của Ma kết là khá trầm tính, họ không thích thể hiện tình cảm, cuộc sống khá khép kín. Tuy nhiên, hai bên lại có vẻ thấu hiểu được suy nghĩ của nhau nên không quá khó khăn.

Mục tiêu của hai bạn cũng khá trùng hợp và có thể bồi đắp tình cảm cho nhau, biết tương trợ nhau.

Do đó, cung Bọ cạp chọn cung nào? Đừng quên Ma Kết nhé! Đây sẽ là một cặp đôi vững chắc, tình cảm cùng nhau phát triển mọi mặt đó.

Thang điểm cho hai bạn là 9/10

Bò Cạp – Xử Nữ

Tính cách của Xử Nữ khá ôn hòa, sống khá khép kín và nguyên tắc. Nhìn bề ngoài, Xử Nữ và Bọ Cạp có vẻ có khá nhiều nét tương đồng. Do đó, cung Bọ Cạp hợp cung nào? Thì Bọ Cạp có vẻ là cung hoàng đạo khá thích hợp dành cho bạn.

Khi ghép đôi cùng Xử Nữ không những hai bạn khá hòa hợp về tính cách mà còn khá hiểu nhau về nhiều điểm. Cả hai có thể cùng nhau cố gắng tạo ra nhiều thành quả trong cuộc sống, tình cảm cũng như công việc.

Kết đôi cùng Xử Nữ, bạn có thể sẽ bị ràng buộc. Nhưng đây cũng là lý do để tình cảm của hai bạn trở nên bền lâu hơn.

Thang điểm dành cho 2 bạn đó là 9/10

Bò Cạp – Song Ngư

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? thì Song Ngư là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là cặp đôi có nhiều điểm chung cả về tính cách lẫn đặc điểm. Cả hai đều thông minh, mạnh mẽ. Do đó, hai bạn có thể che chở cho nhau, bổ trợ nhau cùng phát triển trong cả công việc, học tập và tình duyên

Thang điểm cho bạn đó là 10/10

Bọ Cạp –Cự Giải

Hai cung này khá nhạy cảm, có cá tính, nhưng lại sống quá tình cảm. Nhưng cũng vì thế mà đây là lý do khiến cho hai bạn hút nhau như “nam châm” vậy. Cung Bọ Cạp hợp cung nào? bạn hoàn toàn có thể chọn Cự Giải.

Cự Giải biết cách thể hiện tình cảm, lại hiểu được suy nghĩ của người khác. Do đó, hai bạn ít khi cãi vã, xích mích một khi đã tiến đến cùng nhau. Cả hai đều có khuynh hướng vun đắp cho tình cảm bền chặt

Thang điểm cho bạn là 10/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *