CUNG SONG NGƯ HỢP VỚI CUNG NÀO TRONG TÌNH YÊU

Bạn quan tâm đến cung hoàng đạo, bạn biết mình thuộc cung Song Ngư, bạn muốn tìm cho mình một người yêu lý tưởng và phù hợp với mình cả về tính cách lẫn lỗi suy nghĩ. Nhưng bạn không biết mình hợp với cung hoàng đạo nào? Bài biết Cung Song ngư hợp với cung nào trong tình yêu sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi của bạn.

Sơ lược về người cung Song ngư

Cung Song ngư là những bạn sinh vào khoảng thời gian từ 20/2 đến 20/3 dương lịch hoặc từ tháng 2 đến tháng 3 dương lịch, vào tiết trời đầu xuân lúc vạn vật đâm chồi nảy lộc. Biểu tượng của cung này là 2 chú cá chụm đầu vào nhau

Song ngư là chòm sao “ em út “ nằm ở cuối cùng của 12 chòm sao, chính vì thế mà Song ngư cũng có một trái tim vô cùng mềm mại và tràn ngập sự yêu thương. Họ có một tâm hồn khá sâu sắc, mong manh, dễ vỡ, họ sống nội tâm và khá nhạy cảm. Ưu điểm lớn nhất của họ là sự tinh tế, sáng tạo, tài ăn nói khéo léo, dịu dàng và mềm mại. Song ngư rất thích hợp làm những công việc mang tính nghệ thuật và xã hội. Trong tình yêu, các bạn Song ngư rất chung thủy với người yêu mình, họ dành tất cả sự chú ý, tình cảm, sự quan tâm cho một nửa của mình. Vậy nên, Song ngư là đối tượng rất được các cung khác săn đón khi nghĩ đến việc tìm một nửa kia còn lại của mình. Mặc dù vậy, theo dự đoán thì cung Song ngư hợp với cung nào nằm trong nhóm nguyên tố đất hoặc nước.

Cung Song ngư hợp với cung nào trong tình yêu

Trong tình yêu, cung Song Ngư hợp với cung: Bạch Dương, Kim Ngưu và Cự Giải

Song Ngư + Bạch Dương ( 21/3 – 19/4 ) :

Bạch Dương tự tin; năng nổ; sôi động, Song Ngữ mềm mại; tinh tế; dịu dàng.Một bên tựa như ngọn lửa cháy bỏng bên kia lại như một dòng suối trong mát, dịu dàng. Những tưởng trong 12 cung hoàng đạo thì hai bạn là không thích hợp với nhau nhất. Nhưng ngược lại, cung Song ngư hợp với cung Bạch dương bởi sự bao dung, kiên nhẫn và có phần thích chăm sóc đối phương của Song ngư lại chính là hũ mật ngọt ngào mà một Bạch Dương trẻ con, xốc nổi, một khi đã sa vào rồi thì không thể nào thoát ra được.

Ở bên Bạch Dương khiến Song Ngư mỗi ngày đều trôi qua trong sự rối loạn ngọt ngào. Bởi Song ngư vốn dĩ rất đỗi trầm tĩnh và nội tâm còn Bạch dương thì ngược lại. Nhưng mặc dù vậy, Bạch Dương lại chính là liều vitamin năng lượng giúp cho Song ngư rụt rè, nhút nhát cảm thấy yêu đời hơn và có động lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Cung Song ngư hợp với cung Bạch Dương như cà phê đắng hợp với sữa đặc ngọt ngào vậy.

Song Ngư + Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5 ) :

Song Ngư rụt rè, nhạy cảm nhưng khi yêu thì lại luôn mơ mộng về những điều lãng mạn và  muốn mang lại hạnh phúc cho người mình yêu. Kim Ngưu thì lại trầm tĩnh, ít nói nhưng lại rất ổn trọng và mang lại cho nửa kia của mình về cảm giác an toàn, ổn định. Cung Song ngư hợp với cung Kim ngưu bởi sự bổ trợ qua lại lẫn nhau của cả hai. Trong tình yêu, hai bạn chính là một cặp đầy lý tưởng mà không phải cặp đôi nào trong 12 cung hoàng đạo cũng có thể giống được. Nếu Song ngư là làn gió mùa xuân dịu dàng và tươi mát thổi qua nội tâm trầm ổn và cứng rắn của Kim Ngưu thì Kim ngưu lại là vùng đất an toàn cho những Song ngư hay mơ mộng. Cung Song ngư hợp với cung Kim Ngưu tựa như lục địa và đại dương, kết hợp lại với nhau thì sẽ tạo nên Trái đất vậy.

Song Ngư + Cự Giải ( 21/6 – 22/7 )

Trong tình yêu, Cự Giải và Song Ngư chính là cặp đôi nhà người ta, khiến người khác phải ghen tỵ. Cung Song ngư hợp với cung Cự giải như hai cực của nam châm hút vào nhau vậy. Một Cự giải nhẹ nhàng; tinh tế, một Song ngư nhạy cảm và hết sức chiều chuộng người yêu. Tình yêu của hai bạn sẽ nhẹ nhàng và ngọt ngào như một cốc sữa dâu, ngọt ngào vị tình yêu vậy.

  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Xem thêm: Cung Nhân Mã có hợp cung Song Ngư không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *