Nếu bị sao thủy diệu chiếu mệnh là tốt hay xấu

Mỗi sao chiếu mệnh lại mang lại cho chúng ta những dự báo khác nhau trong năm đó. Việc xác định được sao nào chiếu mệnh sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về sao và vận hạn theo tuổi. Vậy nếu năm nay bạn đang bị sao thủy diệu chiếu mệnh, bạn cần biết những điều gì? Hãy tham khảo những điều dưới đây.

Sao thủy diệu là sao gì?

Tính chất: Sao chủ Tài,Lộc,Hỷ.Chỉ phòng việc đi sông nước và điều ăn tiếng nói.

Loại sao: Phước lộc tinh

Hành: Thủy

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Đây là sao chiếu mệnh phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Tuy nhiên nếu gia chủ bị sao thủy diệu chiếu mệnh cũng không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Xin lưu ý đặc biệt những điều này để có được một năm may mắn và thuận lợi.

Cách xác định sao căn cứ vào tuổi âm lịch và giới tính, Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm sao Thủy Diệu sẽ quay trở lại đối với một tuổi. Sao Thủy Diệu này được xác định như sau:

 • Nam mạng: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi
 • Nữ mạng: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 tuổi
 • Sao Thủy Diệu kỵ các màu thuộc hành Thổ là vàng đất, nâu và hành Mộc là xanh lá cây.
 • Sao Thủy Diệu hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và màu thuộc hành Thủy là đen, xanh da trời

sao thuy dieu

Sao thủy diệu tốt hay xấu?

Thực tế trong các sao chiếu mệnh đều có những điều tốt và xấu được dự báo trong năm đó. Thủy Diệu nằm trong nhóm sao trung tính , tức là vừa tốt vừa xấu. Bởi vậy nên khi gia chủ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh cũng nên lưu ý cả hai phương diện tốt và xấu. Khi đã vừa là sao tốt vừa là sao xấu thì việc tốt xấu còn tùy thuộc vào từng tháng. Nhưng sao này chủ về tài lộc và hỉ sự. Khi bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh , gia chủ cũng có những vận hạn cần biết trong năm tới. Cụ thể được chia sẻ như sau:

Về phương diện công việc sự nghiệp: Người bị sao Thủy Diệu chiếu sẽ chủ về Tài Lộc. Vể cơ bản nếu sao thủy diệu chiếu trong năm nay, đường công danh sự nghiệp được thăng tiến.

Về đường tài lộc: Năm nào được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì  năm đó sẽ là một năm chủ về tiền tài, của cải. Với những người làm ăn xa rất thành công có thể mang được nhiều củ cải về nhà.

Vận hạn : người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ gặp điều thị phi bởi lẽ dù là cát tinh nhưng nếu sao Thủy Diệu chiếu mạng cũng gặp nhiều chuyện thị phi ở đời cũng cẩn trọng lời ăn tiếng nói . Hãy luôn giữ được sự bình tĩnh, không nên cãi cọ tranh chấp bởi sẽ luôn thiệt thân

Về việc di chuyển: khi bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì bản thân nên chú ý cẩn thận với đường đi lại trên sông nước. Tốt nhất nên tránh xa các vùng biển, sông nước. Sao Thủy Diệu là sao vừa Hung vừa Cát nhưng Hung ở nữ giới nhiều hơn. Đối với nữ gặp sao này cần cẩn trọng và nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Sao thủy diệu chiếu cần làm gì?

Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng hoặc vào tháng kỵ là tháng 4, 8 âm lịch, cần cúng giải hạn khi sao Thủy Diệu giáng trần. Lễ vật cúng sao đều giống nhau:

 • Hương, Hoa, Quả (5 loại)
 • Vàng, Tiền (10)
 • Nước
 • Gạo
 • Muối
 • Trầu
 • Rượu

Lễ xong hóa cả tiền, vàng, văn khấn, bài vị.

Màu sắc bài vị và cách bố trí nến trên bàn lễ khác nhau về chi tiết cụ thể: Khi gặp sao hạn chiếu, tùy tuổi, nam hay nữ mà Sao khác nhau. Nên lưu ý rằng tùy từng sao mà cúng vào các ngày khác nhau, bàn đặt và hướng lạy, màu sắc Bài vị, nội dung chữ ghi trên Bài vị, số nến và sơ đồ cắm khác nhau, nội dung khấn cũng khác nhau. Cần tìm hiểu kỹ về sao chiếu mệnh của bản thân để có cách cúng đúng và chính xác.

Website: https://xemphongthuy365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *