Sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp màu nào tính cách ra sao?

Bạn sinh năm 1970. Bạn không biết sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp màu sắc nào để có thể làm ăn tốt, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông. Đặc trưng tính cách của những người sinh năm 1970 ra sao?

Trên thực tế, mặc dù xã hội hiện đại phát triển, những kiến thức khoa học chi phối. Nhưng không thể phủ nhận những ý nghĩa từ lĩnh vực tử vi, bởi nó cũng là một bộ môn khoa học. Giúp ích rất lớn trong đời sống hằng ngày nếu chúng ta biết vận dụng một cách khoa học.

Do đó, việc biết được mình sinh năm 1970 là mệnh gì, hợp màu nào tính cách ra sao? Có thể giúp chúng ta điều chỉnh cũng như tìm cách giúp cho công việc, mối quan hệ, sự nghiệp tốt hơn.

Xem thêm: Biết được những điều kiêng kỵ trong phong thủy sau đây sẽ có cuộc sống tốt lành hơn

Sinh năm 1970 mệnh gì?

Những người sinh năm 1970 là tuổi Tuất. Vì năm 1970 theo thiên can là Canh Tuất. Chiếu theo tử vi tướng số thì những người sinh năm 1970 là mệnh Kim. Mệnh Kim năm 1970 tính theo dương lịch là vào 6/2/1970 -26/1/1971.

Mệnh: Kim –Kim Thoa Xuyến (Vàng trang sức)

Xương con Chó

Cầm tinh con Cáo

Con nhà Bạch đế – Phú quý

Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

tu vi tron doi tuoi canh tuat 1970
Hình ảnh minh họa tuổi Canh Tuất

Tính cách của người tuổi Canh Tuất (1970)

Sinh năm 1970 mệnh gì? Ngay bản mệnh của những người sinh năm Tuất (1970) này cũng đã nói lên sự tôn quý, sang trọng. Kim Thoa Xuyến (Vàng Trang Sức) –khác với những năm khác bởi khí chất thanh cao, trân quý.

Đặc trưng của trang sức là sự quý giá, tỏa sáng. Do đó, bản tính của những người mang tuổi Canh Tuất 1970  thường muốn được tôn vinh, có chí tiến thủ. muốn được thể hiện ra bên ngoài. Luôn muốn cống hiến hết mình tạo lập công danh tốt cho mình

Tuất nằm ở vị trí 11 trong số 12 con giáp. Bản tính của những người tuổi Tuất khá thẳng thắn, trung thành, có khí anh hùng, không ưa nịnh nọt. Do đó, về bản chất tính cách của người tuổi Canh Tuất khá mềm mỏng, ấm áp.

Nhưng một khi đã có hiềm khích với ai đó. Họ có thể sẵn sàng phản ứng lại và xong thì thôi, không để bụng lâu. Đây cũng là một nhược điểm của họ vì dễ nổi nóng nhất thời.

Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng rất bao dung và sống nội tâm. Nhược điểm lớn nhất trong tính cách của người tuổi Tuất đó là thiếu lòng tin, tự ti với khả năng của bản thân mình. Có thể họ sẽ làm được nhiều hơn thế, nhưng họ thường không tự tin, không dám thể hiện nó ra bên ngoài. Do đó, có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội  trong cả công danh và tình duyên.

Người tuổi Tuất sinh năm 1970 hợp màu gì?

Sinh năm 1970 mệnh gì? họ thuộc mệnh Kim. Vậy, màu nào hợp với người mệnh Kim sinh năm này.Nếu bạn là người tuổi Tuất sinh năm 1970 thì dưới đây là những màu tương sinh. Người tuổi Tuất hợp màu vàng, xanh, nâu, trắng, xám ghi…. Những màu tương sinh này có ý nghĩa mang lại điều tốt lành. Nó có thể phù trợ cho bạn trong công việc, sức khỏe, công danh…

  • Màu vàng: thuộc hành Thổ. Mà trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim. Chính vì thế màu vàng có thể ví như ánh mặt trời chiếu cho trang sức thêm phần lấp lánh. Màu vàng thường được sử dụng cho vua chúa, thể hiện sự uy nghiêm, thông tuệ. Do đó, những người mệnh Kim sinh năm 1970 có thể chọn cho mình những vật dụng màu vàng để tăng thêm sinh khí.
  • Màu nâu: Màu nâu cũng nằm trong hành Thổ tốt cho người mệnh Kim sinh năm 1970. Đây là màu biểu tượng cho sự đoàn kết, bền bỉ. Rất hợp cho nam giới mạng Kim.
  • Màu đen: những màu này thuộc hành Thủy mà Thủy cũng sinh Kim nên hoàn toàn có lợi cho những người sinh năm 1970.

Bên cạnh biết được sinh năm 1970 mệnh gì? những màu tương sinh tốt cho người sinh năm 1970, thì chúng ta cũng nên biết các màu tương khác. Màu tương khắc với tuổi Canh Tuất (1970) gồm các màu thuộc hành Hỏa và Mộc. Bởi trong ngũ hành, Hỏa và Mộc khắc Kim. Khi sử dụng những màu này có thể gây ra những tổn hại cho sức khỏe, công danh, con cái.

Những màu tương khắc với tuổi Canh Tuất 1970 gồm: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Sinh năm 1970 mệnh gì? Biết được tính cách, bản mệnh và những màu sắc tương sinh tương khắc của mình. Hy vọng có thể giúp những người sinh năm 1970 có nhiều sức khỏe, sự nghiệp hanh thông.

Quảng cáo

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.