Sinh năm 1977 mệnh gì, hợp tuổi gì, hướng nào?

Những người sinh năm 1977 mệnh gì?

Mệnh người sinh năm 1977: Sa Trung Thổ (mệnh Thổ)

Sinh năm 1977 mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Sinh năm 1977 mệnh Thổ sẽ tương khắc với mệnh: Thủy, Mộc

Người sinh năm 1977 mệnh Sa Trung Thổ là những người bạn chân thành và trung thành hết mức. Đây là những người hay đòi hỏi sự trung thành từ bạn bè mình, nếu phát hiện thấy mình bị phản bội, họ sẽ bị tổn thương và khó lòng có thể tha thứ.

tu vi tron doi tuoi dinh ty
Hình ảnh minh họa tuổi Đinh Tỵ

Sinh năm 1977 có cung mệnh ra sao?

Cung mệnh Nữ: Khảm – Hành: Thủy

-Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc

-Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy

Cung mệnh Nam: Khôn – Hành: Thổ

-Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

-Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy

Sinh năm 1977 hợp những tuổi nào?

Người sinh năm 1977 mệnh thổ biết cách dùng lý trí để tiết chế cảm xúc, bình tĩnh chứ họ không để cảm xúc dẫn đường. Bởi vậy khi kết hợp làm ăn hay kết hôn họ cũng lựa chọn rất kỹ lưỡng. Khi chọn đối tác làm ăn, người sinh năm 1977 mệnh thổ thường sẽ chọn những người tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân hay Bính Thìn. những tuổi này nhìn chung sẽ mang đến những kết quả thuận lợi trên con đường công danh của những người sinh năm 1977. Họ sẽ không sợ bị thất bại.

Còn nếu kết hôn, họ sẽ lựa chọn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân để mong muốn có một cuộc sống đầy đủ và sung túc.

Sinh năm 1977 mệnh Thổ chọn hướng xuất hành thuận lợi

Theo quan niệm của phương Đông thì việc xuất hành đúng ngày giờ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với ý nghĩa mong muốn công việc làm ăn sao cho thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất. Nếu xuất hành vào đúng giờ tốt và hướng tốt sẽ giúp người sinh năm 1977 mệnh Thổ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc làm ăn của mình.

Đối với người sinh năm 1977 mệnh Thổ, hướng tốt được đánh giá là các hướng như hướng Sinh khí: Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại. Hướng Diên niên Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ. Còn hướng xấu với những người sinh năm 1977 mệnh Thổ được coi là các hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa. Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm. Bên cạnh đó các hướng như Lục sát: Nam. Hướng Hoạ hại: Đông cũng không thuận lợi cho những người sinh năm 1977 mệnh Thổ.

Người sinh năm 1977 hợp màu gì?

Dựa vào đặc tính của người sinh năm 1977 mệnh Thổ và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành như trên, mệnh Thổ hợp với màu sắc của hành Hỏa, vì là Hỏa sinh Thổ, được tương sinh, những màu tương sinh là màu đỏ, cam, tím. Mệnh Thổ cũng hợp với màu sắc của hành Thổ, được tương hợp, những màu tương hợp là màu vàng, màu nâu đất, nâu nhạt.

Bên cạnh đó, sinh năm 1977 mệnh Thổ cũng không hợp màu hành Thủy, vì Thổ khắc Thủy, các màu này là màu đen, xanh nước biển. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng không nên chọn các màu sắc thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi.

Cụ thể với những người sinh năm 1977 các màu hợp và khắc được chia theo nam mạng và nữ mạng như sau:

Đối với nam mạng:

+ Hợp: Màu đỏ, hồng, tím (Màu của ngũ hành tương sinh – Hỏa)

+ Kỵ: Màu xanh lục (Màu của ngũ hành tương khắc – Mộc)

Đối với nữ mạng:

+ Hợp: Màu trắng, xám, ghi (Màu của ngũ hành tương sinh – Kim)

+ Kỵ: Màu vàng, nâu đất (Màu của ngũ hành tương khắc – Thổ)

Bởi vậy khi lựa chọn màu sắc quần áo hay đồ trang trí, vật phẩm phong thủy những người sinh năm 1977 mệnh Thổ cần lựa chọn màu sắc phù hợp để tạo thuận lợi trong công việc, tình duyên và vận mệnh cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *