Tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương có ngày sinh từ (21/3 – 20/4) với biểu tượng là con cừu đực. Cung này còn được gọi với một cái tên triều mến khác là Miên Dương. Do chịu sự chi phối của Hỏa Tinh nên người thuộc cung này có tính cách khá là nóng nảy. Bạch Dương là người có khát khao đứng đầu một cách cực kì mãnh liệt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này nhé.

Tính cạnh tranh mạnh mẽ sẵn có của Bạch Dương

Do có sao Hỏa chiếu mệnh nên người thuộc cung này có thái độ “không bao giờ đầu hàng hay từ bỏ số phận”, để đạt được mục tiêu đã đề ra họ sẽ nỗ lực và cống hiến hết mình dù cho họ gặp bất kì trở ngại hay khó khăn nào. Đừng dại thách thức một người thuộc cung Bạch Dương vì việc thách thức với họ chỉ khiến họ càng có thêm sức mạnh và ý chí để đạt được thành quả. Tâm lí sẵn sàng cho mọi cuộc chiến của nhà Cừu khiến bất cứ đối thủ nào cũng có thể bị hạ gục bởi nguồn năng lượng mà họ tỏa ra.

Tính cách nóng nảy của Bạch Dương

Bạch Dương hay cáu bẩn, họ dễ dàng bực bội với những thứ xung quanh và thường hay cau có. Chính tính cách này khiến Bạch Dương khá mất điểm nếu họ làm trong các ngành dịch vụ. Người thuộc cung hoàng đạo này nếu gặp phải vấp ngã sẽ dễ dàng để lộ điểm yếu và vô tình họ nảy sinh sự cáu gắt với những người xung quanh. Tuy vậy, cơn giận của những người này giống như một cơn mưa bóng mây, lúc mưa thì cực kì ào ạt nhưng cũng chóng tạnh bất cứ lúc nào. Người thuộc cung này thường không hay để bụng và giận dai một điều gì cả.

Tính cách trung thành của cung Bạch Dương

Người thuộc cung này cực kì trung thành, nếu họ xác định là người đó thì họ sẽ không bao giờ thay đổi quan điểm, Bạch Dương khá kĩ tính trong việc lựa chọn các mối quan hệ và vì thế bạn không cần phải lo lắng bé cừu sẽ đâm bạn từ phía sau hay phản bội trong tình yêu. Họ là những người đáng tin cậy trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tính cách này cũng là một điểm yếu khi yêu của Bạch Dương, vì quá chung thủy nên đôi khi hay bị bạn tình ỷ lại.

Tính cách khi yêu của Bạch Dương

Bạch Dương là một người thích lắng nghe người khác, biết bày tỏ sự ngọt ngào với những người xung quanh. Nhưng đôi lúc Cừu cũng cả thèm chóng chán. Bé Cừu khi yêu thì cực kì mãnh liệt nhưng chỉ cần người yêu khiến cho họ thất vọng một lần thì thay vì chờ đợi người ta sửa lỗi, Bạch Dương đã vội quay gót ra đi. Trong các cuộc cãi vã, cừu luôn cực kì ít nói nhưng họ sẽ âm thầm tìm kiếm một biện pháp nào đó để trả thù cho sự phản bội của bạn.

Bạch Dương không thích sự chờ đợi

Tính cách nóng như lửa của Bạch Dương khiến họ cực kì ghét khi phải chờ đợi một điều gì đó. Nếu họ làm được họ sẵn sàng làm thay cả phần của bạn nếu bạn làm quá chậm. Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo do đó mà các bé Cừu không hề muốn sự xếp sau, họ luôn muốn mọi thứ phải đến với mình thật nhanh chóng, điều này cũng là một điểm yếu của Bạch Dương vì sẽ khiến cho họ “giục tốc” bất đạt.

Bạch Dương là người yêu thích sự trải nghiệm

Bạch Dương có xu hướng thích chuyển động, họ không muốn sự cố định vì họ có quá nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Họ chấp nhận đối đầu với rủi ro để có thể có được những thành công trong cuộc sống. Nếu bạn nghĩ bạn có thể nắm bắt được suy nghĩ của Cừu thì bạn đã sai lầm, người thuộc cung này luôn luôn thay đổi suy nghĩ để trở nên mới mẻ hơn từng ngày. Con người Bạch Dương khá là nổi loạn và do đó luôn thích làm theo ý mình chứ không hề nghe theo sự chỉ đạo của một ai. Tuy vậy đây vẫn là một tính tốt của bé cừu mà đúng không nào?

*Website: https://xemphongthuy365.com

Chuyên mục: 12 cung hoàng đạo

Fanpage Facebook: Chiêm tinh – 12 cung hoàng đạo

Quảng cáo

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.