Tất tần tật về tính cách – Tình yêu – Công việc của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là được xem là cung chăm chỉ nhất. Người cung Kim ngưu sinh từ ngày 20/4-20/5 cực kì thích sự ổn định do đó mà họ cực kì thích theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra dù cho hành trình ấy có chông gai như thế nào đi chăng nữa. Người thuộc cung này hành xử tạo niềm tin nơi người đối diện tuy vậy cũng có những lúc vì tính cố chấp mà Kim Ngưu cực kì gây khó chịu cho những người xung quanh.

Đặc điểm nhận diện cung Kim Ngưu:

Biểu tượng: Bò đực

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá cây

Nguyên tố đại diện: Đất

Con số may mắn: 2 và 8

Cung hoàng đạo hạp: Sư Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Ma Kết

Cung hoàng đạo khắc: Bọ Cạp

Tính cách cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là đại diện cho phong cách sống: “Chọn con tim hay là nghe lý trí”, người thuộc cung này dùng lí trí để đạt được cái họ muốn, họ muốn hưởng thụ thành quả của chính mình làm ra mà không hề muốn dựa dẫm vào những người xung quanh. Đây là cung nỗ lực và chăm chỉ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người Kim Ngưu có tính cách thẳng thắn, trung thực, họ khinh những kẻ tiểu nhân hay đâm sau lưng người khác nhằm trục lợi.

Điểm trừ duy nhất cho tính cách của cung này là sự bảo thủ, Kim Ngưu khá là cổ hủ trong việc tiếp thu những điều mới từ những người xung quanh hậu quả là người cung Kim Ngưu hay bị đối thủ bỏ lại. Tuy tính tình có hơi cứng nhắc nhưng Kim Ngưu vẫn là người bạn của mọi nhà đấy nhé vì cung này cực kì kín miệng nên bạn có thể chia sẻ những nỗi niềm thầm kín với Kim Ngưu mà không hề sợ bạn này đi kể lại với người khác.

Tình yêu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu của cung Kim Ngưu khá thực tế, có lẽ vì họ dùng lí trí để chiến thắng con tim do đó mà việc mơ mộng trong tình yêu hầu như là rất khó xảy ra đối với những người thuộc cung hoàng đạo này. Người thuộc cung này khá khô khan và cũng rất ít khi bày tỏ cảm xúc chân thực của họ, vì họ nghĩ tình yêu là đến từ sự đồng điệu trong tâm hồn chứ không phải đến từ những lời lẽ hoa mỹ. Tấm chân tình của cung Kim Ngưu là nói ít làm nhiều vì thế họ là người bạn đời hoàn hảo trong mắt Xử Nữ, Ma Kết.

Cung Kim Ngưu trên phương diện tình cảm là người mưu cầu hạnh phúc và sự ổn định, nếu bạn lấy được một chàng trai hay một cô gái thuộc cung này thì chúc mừng bạn bạn đang có một gia đình thực tuyệt vời đấy. Người thuộc cung Kim Ngưu khá là yêu thích cuộc sống gia đình hòa thuận và cực kì thích nấu ăn, vì họ quan niệm tình yêu phải đi qua dạ dày trước mà do đó sự chú trọng trong bữa ăn khiến chòm sao này dễ trở thành những vị đầu bếp.

Công việc học tập của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu có tư duy logic, thông minh trong việc giải những bài toán khó, nếu cùng team với những người thuộc cung này thì thực sự là tuyệt vời. Nếu bạn là Kim Ngưu nữ thì bạn là người cực kì khéo léo và tỉ mỉ do đó các lĩnh vực về con số khá là phù hợp với bạn. Bạn thiên về những công việc đầu óc hơn là những công việc chân tay do đó cuộc sống của Kim Ngưu có phần khá stress.

Ngược lại nếu bạn là cung Kim Ngưu nam thì bạn thiên về thực tế hơn nữa, với bạn quan điểm sống đầu tiên là tiền đâu? Chính vì điều đó, những anh chàng này luôn tìm mọi cách để có thể khiến cuộc sống của họ không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc, họ cũng cực kì yêu thích sự ổn định do đó mà sự nghiệp đối với những anh chàng Kim Ngưu khá là vững chãi và họ có thể là những người lập nghiệp từ khá sớm.

Những người bạn học hay đồng nghiệp của Kim Ngưu coi họ như là một người cực kì đáng tin và có tinh thần trách nhiệm vì bạn là cung trung thực nhất trong 12 cung hoàng đạo đấy.

*Website: https://xemphongthuy365.com

Chuyên mục: 12 cung hoàng đạo

Fanpage Facebook: Chiêm tinh – 12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *