Giải mã những bí ẩn về cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tổng quan về tính cách của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương (21/3 – 19/4) hay còn có tên gọi khác là Miên Dương, đây là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao và do là chú cừu đầu đàn nên Bạch Dương có ưu điểm là thích dẫn đầu, tiên phong, có khát vọng vươn lên cũng như là cực kì nhanh nhẹn. Tuy nhiên, do bị Sao Hỏa tinh chi phối nên hầu như những người thuộc cung này đều có tính tình khá là nóng nảy và ngang bướng và rất khó chiều.

Những anh chàng thuộc cung Bạch Dương đều là hình mẫu lí tưởng của rất nhiều bạn gái đấy nhé. Những chàng trai này cực kì ấm áp cho có Hỏa tinh chi phối nhưng cũng cực kì đáng tin cậy, nói ít làm nhiều và luôn hoạt bát nhanh nhẹn. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, nếu bạn đã yêu phải một chàng Bạch Dương thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ là người phải chủ động. Các chàng cừu luôn cực kì tâm lí với người yêu của họ.

Tuy nhiên, chàng cừu nhà ta cũng có những lúc tính tình cực kì là trẻ con và cả thèm chóng chán. Do đó mà khi bạn yêu một chàng trai mang cung hoàng đạo Bạch Dương thì hơi nhọc nhằn trong việc giữ nhiệt huyết cho tình yêu đấy. Nghe hơi vô trách nhiệm ấy nhỉ, nhưng chàng trai Bạch Dương chỉ muốn nhận được sự yêu chiều từ bạn gái của mình mà thôi.

Đối lập với tính cách có phần trẻ con của các anh chàng Bạch Dương thì các nàng cừu của chúng ta lại là những cô gái cực kì mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Yêu một cô nàng Bạch Dương bạn phải chấp nhận cô ấy là một “con đàn ông” thực sự, là con gái nhưng luôn muốn có một con đường của riêng mình, bạn không nên ép cô ấy phải trở thành một người con gái nhu mì được đâu.

Nếu đã yêu nàng cừu, thì bạn nên chấp nhận nàng ta là một người tùy tiện, họ có thể yêu sâu sắc một người nên sông cạn đá mòn nhưng cũng có thể từ bỏ một người trong tức khắc nếu người đó làm chuyện có lỗi với họ.

Tình yêu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đối với Bạch Dương, tình yêu chỉ là một trong những gia vị của cuộc sống nên việc thiếu nó cũng không có gì là quá to tát với các bé cừu. Bạch Dương có thể nói là một cung khó bộc lộ cảm xúc của họ ra bên ngoài nhất, nói vậy không có nghĩa là họ thích những tình cảm mập mờ vì đối với họ sự nghiệp quan trọng hơn chuyện yêu đương.

Nếu bạn thích một người Bạch Dương thì việc theo đuổi cô ấy sẽ khiến cho bạn phải mệt mỏi, có đôi lúc còn muốn từ bỏ, nhưng bạn cứ yên tâm, các bé cừu chỉ đang làm giá một chút thôi mà.

Sức khỏe của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao nên Bạch Dương có sức khỏe khá tốt, nguồn năng lượng mà nhà cừu ban lại đủ sức làm vực dậy cả một đám người đối diện. Bạn sẽ thấy các anh chàng hay cô nàng Bạch Dương luôn biết cách lan tỏa ý nghĩ tích cực của mình đến với mọi người.

Chỉ duy nhất một điều là họ hay bị các bệnh như là thiếu máu vậy nên hãy tích cực uống thực phẩm chức năng để bổ sung hoặc ăn nhiều loại củ quá có hàm lượng sắt cao nhé.

Sự nghiệp cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những bé cừu của chúng ta đều là những người có trình độ uyên bác đấy, họ có thể xao nhãng nhưng vẫn tiếp thu cực kì nhanh. Cừu cực kì thích dành thời gian cho việc đọc sách và tìm hiểu kiến thức, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể theo đuổi được đam mê.

Là cung hoàng đạo tiên phong nên họ có những ý tưởng cực kì sáng tạo khiến sếp phải khen ngợi không ngớt lời. Sự nghiệp của Bạch Dương thì khá là thuận buồm xuôi gió tuy nhiên những bé cừu lại không hề thích giữ tiền.

Thật may mắn khi Bạch Dương luôn được cấp trên trọng dụng, do đó việc kiếm lại được tiền thì lúc nào cũng sẵn sàng. Bạn không phải lo khi có người yêu hay vợ/chồng tương lai là một người Bạch Dương đâu nhé.

*Website: https://xemphongthuy365.com

Chuyên mục: 12 cung hoàng đạo

Fanpage Facebook: Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *