Tổng quan về tính cách – Tình cảm – Công việc của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo truyền thuyết kể rằng, Cung Song Tử (21/5 – 21/6) hay còn gọi là chùm sao Song Sinh. Người thuộc cung này có tính cách khá là hai mặt họ không có ranh giới về tính cách cố định trong con người của họ. Nói nôm na là hai nhân cách trong con người của Song Tử, chính vì sự không rõ ràng này mà trong cuộc sống họ gặp khá là nhiều điều không may mắn.

Người thuộc cung này không có chính kiến trong cuộc sống, họ dễ dàng thay đổi ý định và thực buồn khi trong chuyện tình cảm Song Tử cũng cực kì dễ thay lòng đổi dạ. Tuy vậy, Song Tử vẫn là một người có nhiều tính cách cực tốt đấy nhé ví như họ cực kì thân thiện và gần gũi với mọi người, có duyên ăn nói và quyết định cực kì quyết đoán.

Đặc điểm nhận diện cung Song Tử (21/5 – 21/6):

Biểu tượng: 2 anh em song sinh Castor và Pollux

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư

Màu sắc may mắn: Xám, xanh lá cây, xanh nước biển

Nguyên tố đại diện: Không khí

Con số may mắn: 3,4 và 7

Cung hoàng đạo hạp: Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Song Ngư

Cung hoàng đạo khắc: Nhân Mã

Tính cách cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là đại diện cho hai tâm hồn trong chính một con người, họ là những kẻ cực kì bướng bỉnh và thích sự thay đổi trải nghiệm. Đối với những người này sự đa dạng và giàu trải nghiệm trong cuộc sống mới là điều đáng giá. Họ là những người thích gần gũi với người khác nhưng lại không khéo léo trong cách nói chuyện tuy vậy người bạn này cũng cực kì tốt, họ chan hòa với mọi người xung quanh và họ không hề có phong cách chọn bạn bè cố định. Tính cách nào Song Tử cũng có thể dung hòa. Đặc điểm khiến bạn chú ý nhất ở Song Tử có lẽ là tính hướng nội, họ có thể vui vẻ bên ngoài song họ không hay chia sẻ về chuyện của mình với những người xung quanh.

Tình cảm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Với gia đình Song Tử là một người tràn đầy trách nhiệm, dù họ có đối lúc hơi bướng bỉnh trẻ con nhưng cuộc sống gia đình với Song Tử cực kì thoải mái và không hề khô khan. Họ vui vẻ và cực kì biết điều đối với bố mẹ của mình hay ngay cả khi đã có gia đình họ cũng làm vật với con cái của họ.

Trong tình bạn, Song Tử chú trọng đến những sự liên kết với bạn bè, họ không thường kín miệng và hay bật mí bí mật kể có được sợi dây liên kết tình bạn của nhiều người khác. Song Tử có khả năng gia nhập vào hội bạn bè thế giới bởi họ cởi mở và ấm áp, họ quen cực kì nhiều người thậm chí có đôi lúc họ sẵn sàng dành thời gian cả ngày chỉ để nghe bạn họ tâm sự.

Trong tình yêu, Song Tử thường mau thay đổi, họ yêu đậm sâu nhưng cũng mau quên khi có người mới. Tính cách này cũng có mặt tốt và mặt xấu tựa đúng vởi biểu tượng của cung này. Tuy vậy nhưng khi tìm được đúng  người cung Song Tử cực kì chân thành và họ muốn gắn kế của cuộc đời với người đó.

Công việc học tập của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là chòm sao khéo léo và thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung này có nhiều tài lẻ. Họ nghiên về các công việc liên quan đến thông tin hay nghệ thuật vì họ có khiếu hài hước cực kì cao. Song Tử thích làm truyền thông vì đấy là ngành nhiều giải nghiệm có thể tiếp xúc được với nhiều người cũng như là nghề có thể đem lại cho họ đất để họ bộc lộc tài năng của chính bản thân.

Song Tử là đồng nghiệp cần thiết của mọi người trong công ty vì trí tuệ của họ và những sự sáng tạo mà họ đem lại. Người cung Song Tử có những suy nghĩ khá táo bạo khi làm việc, bên cạnh đó nguồn năng lượng của họ khiến vực dậy tinh thần cho team. Song tử thích sự thay đổi do đó người này sẽ không cố định trong một công việc cố định đâu. À thỉnh thoảng, chòm sao Song Sinh cũng có thể trở thành nhà văn hay hướng dẫn viên du lịch đấy.

Nhìn chung đây là cung hoàng đạo khó đoán về mặt tính cách nhất đấy nhé.

*Website: https://xemphongthuy365.com

Chuyên mục: 12 cung hoàng đạo

Fanpage Facebook: Chiêm tinh – 12 cung hoàng đạo

Quảng cáo

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.