Xem số điện thoại tốt hay xấu, cách xác định số điện thoại tốt

Khi chọn mua sim, số điện thoại, người ta không chỉ quan tâm dãy số đó có đẹp không, mà còn chú ý đến tính phong thủy của nó nữa. Số điện thoại như thế nào mới tốt, giúp vận tài lộc và đem lại may mắn cho gia chủ? Hãy cùng tìm hiểu các cách xem số điện thoại tốt hay xấu ở ngay dưới đây bạn nhé!

Xem thêm: Cách đọc số điện thoại theo phong thủy

Sim số điện thoại tốt, xấu là gì? Ý nghĩa của các số cát, hung?

Thông thường, một dãy số điện thoại đẹp cũng chưa xác định rõ được là tốt hay xấu vì nó phụ thuộc vào giá trị phong thủy của sim và mệnh của gia chủ. Một chiếc sim đẹp phải đem lại Đại Cát, sinh lộc, vận vượng khí cho người dùng của nó. Trong khi đó, sim xấu có thể khiến bạn mạt vận, hao tài tốn của, xui xẻo đủ đường. 

Việc sử dụng số điện thoại tốt còn giống như mang theo một tấm bùa hộ mệnh cho chúng ta, không chỉ phòng thân mà còn giúp tiến thân trong công việc, sự nghiệp. Số sim có ý nghĩa cát, thì gia chủ càng yên tâm vì không lo gặp xui xẻo, đen đủi khi sử dụng chiếc sim này. Ngược lại, nếu chúng có ý nghĩa Hung thì cần phải cẩn thận hoặc đổi số để đảm bảo an toàn và sự phát triển của mình.

Chi tiết về tổng quan sim phong thủy: https://xemphongthuy365.com/category/xem-phong-thuy-sim-so/

cach xem so dien thoai tot hay xau
Cách xem số diện thoại tốt hay xấu

Cách xem số điện thoại tốt hay xấu phổ biến và chính xác nhất

Bên cạnh các công cụ kiểm tra phong thủy trực tuyến, chúng ta có thể tự mình tính nhẩm các con số điện thoại của mình rồi đối chiếu với các quy luật và kinh nghiệm dân gian. Đây là cách phổ biến mà các thầy phong thủy thường hay sử dụng. 

Phương pháp xem số điện thoại tốt hay xấu bằng 4 số cuối

Bước 1: Lấy 4 số cuối trong dãy số điện thoại của mình, tạo thành một số tự nhiên, tiếp tục chia nó cho 80 và lấy phần kết quả. 

Bước 2: Lấy kết quả trên trừ đi phần nguyên, giữ lại phần thập phân và tiếp tục nhân với 80. Cuối cùng, đem đối chiếu kết quả tại bảng Hung, Cát.

Bảng kiểm tra thẻ Hung, Cát có thể tổng quát ở dưới đây:

  • Số Đại Cát sau khi dùng phương pháp 4 số cuối: 03, 05,16, 18, 23,28, 30, 31,…
  • Số Bình gồm: 02, 14, 34, 37, 39, 48, 49, 50, 53, 59, 65, 70, 71, 73, 74, 77
  • Số Hung bao gồm các số: 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45, 52, 54, 58, 60, 61, 63…
  • Đặc biệt, Đại Hung gồm: 20, 55

Xem số điện thoại tốt hay xấu nhờ các cặp số trong dãy

Đối với phương pháp này, chúng ta thường chú ý tới các cặp số đó có ý nghĩa tốt không, cụ thể: 

Các số mang âm Hán Việt có nghĩa là thiếu may mắn, đem lại vận xui cho gia chủ có thể kể đến như: 4, 44, 444, 13, 7, 78. Đây là những số sẽ khiến số điện thoại xấu đi.

Các số tạo ra âm Hán Việt hoặc nói lái có nghĩa là an lành, may mắn sẽ có ý nghĩa là số điện thoại tốt, chẳng hạn như 2, 3, 6, 8, 9

Xem số điện thoại tốt hay xấu qua Ngũ hành âm dương, mệnh của người sở hữu

Theo dịch học và quan niệm của người xưa, thì việc chọn số còn liên hệ trực tiếp với số mệnh của gia chủ, vì vậy, khi xem số điện thoại tốt hay xấu, cần lưu ý:

  • Người mệnh Kim phải tránh xa số 9, trong khi dùng số 6 7 thì mọi việc lại tốt đẹp, dễ dàng. (cung Càn thuộc hướng Tây Bắc là Lục Bạch, cung Đoài hướng Tây là Thất Xích).
  • Tương tự, người mệnh Mộc hợp số 3, 4 và đặc biệt kỵ các số 6, 7.
  • Mệnh Thủy đại kỵ 2, 5, 8 nhưng hợp số 1.
  • Mệnh Thổ ngược với Thủy, hợp 2, 5, 8 nhưng kỵ 3, 4,
  • Mệnh Hỏa hợp số 9, kỵ số 1.

Vậy mới nói, để sở hữu cho mình một chiếc sim vừa đẹp, vừa có giá trị phong thủy tốt thì cần đảm bảo rất nhiều yếu tố. Việc xem số điện thoại tốt hay xấu quyết định rất nhiều đến con đường tương lai của gia chủ. Trên hết, nó còn giúp cho người sở hữu cảm thấy tự tin hơn vì khi ra đường sẽ như có thần hộ mệnh nếu có chiếc sim tốt. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích để tìm chọn cho mình số điện thoại ưng ý nhất nhé!

Xem tiếp: Cách xem sim phong thủy chính xác nhất

Quảng cáo

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.