Cung kim ngưu hợp với cung nào? Xung khắc với cung nào?

Nhiều người thường có thắc mắc rằng những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ hợp với cung nào nhất trong số 12 cung hoàng đạo? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Tính cách ra sao?

Những người thuộc cung Kim Ngưu (Taurus) có ngày sinh được tính từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5. Khi kết hợp với các cung hoàng đạo, chuyện tình yêu và công việc, kinh doanh sẽ thế nào? Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Trước hết hãy cùng nhìn qua tính cách chung của cung Kim Ngưu. Người thuộc cung Kim Ngưu là người có tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Nhưng không bởi vậy mà họ không bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi người coi như là một con người từng trải, chín chắn. Cung Kim Ngưu luôn tỏ ra có tài quan sát tinh tế và cố gắng tìm ra những cách giải quyết chính xác, không xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên khuyết điểm của cung Kim Ngưu là quá dễ dãi.  Với tính cách này , liệu cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào?

Xem thêm: tất cả thông tin về cung kim ngưu

Cung kim ngưu hợp với cung nào nhất
Cung kim ngưu hợp với cung nào nhất

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất ?

Kim Ngưu không chịu thuyết giáo 1 cách vô ý nghĩa.  Kim Ngưu không buông thả cảm xúc, cũng không có cảm giác thúc bách, đó là người có khả năng kìm nén mạnh mẽ và tư tưởng luôn vận hành theo 1 mức độ nhất định. Bởi vậy Kim Ngưu luôn tìm kiếm cung hoàng đạo hợp với mình nhất. Vậy cung kim ngưu hợp với cung nào nhất? Đó chính là Cự Giải. Cả hai cung hoàng đạo là Kim Ngưu và Cự Giải đều là những người dịu dàng, ưu sự ổn định và chắc chắn nên khi cả 2 kết hợp thì chắc chắn sẽ có nhiều điểm chung cũng như mục đích sống khiến cho cuộc sống của cả hai trở nên thú vị. Sự kết hợp của một Kim Ngưu và một Cự Giải là hình mẫu cho một cặp đôi lý tưởng, luôn kiên định với tình cảm của mình

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Xung khắc với cung nào?

Bên cạnh cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào, chúng ta cũng cần tìm ra những cung hoàng đạo không hợp hay còn gọi là xung khắc với Kim Ngưu. Đầu tiên cần kể đến cung Bạch Dương : Kim Ngưu và Bạch Dương có cách tiếp cận cuộc sống rất khác nhau. Bạch Dương tràn đầy năng lượng và luôn luôn di chuyển, ngược lại cung Kim Ngưu chậm bắt đầu và thích dành thời gian một khi nó chuyển động. Bạch Dương thích phiêu lưu và trải nghiệm, trong khi Kim Ngưu thích ở nhà hơn. Người cung Kim Ngưu có xu hướng ưu tiên kiếm tiền, trong khi cung Bạch Dương quan tâm nhiều hơn đến việc chi tiêu, vì vậy sự đối ngược trong nhiều lĩnh vực và vấn đề khiến cho Kim Ngưu và Bạch Dương khó tìm được điểm chung trong các vấn đề của cuộc sống.

Vậy cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Ngoài Bạch Dương còn khắc với cung nào nữ hay không? Cung Kim Ngưu và Bảo Bình có rất nhiều sự khác biệt. Bởi vậy hai cung này cũng được đánh giá là khá xung khắc với nhau. Bởi Bảo Bình yêu thích sự di chuyển, thay đổi liên tục. Ngược lại bản thân cung Kim Ngưu lại thích sự ổn định, không thích di chuyển. Kim Ngưu lại thích tiếp cận và làm việc theo những cách thức truyền thống. Còn Bảo Bình yêu thích sự đổi mới và có những cách tiếp cận riêng trong các mối quan hệ cũng như cuộc sống để làm cho cuộc sống. Sự đối lập này khiến cho hai cung hoàng đạo này khó có thể tìm được điểm chung.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Trong tình yêu thì sao? Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Câu trả lời chính là Song Ngư. Kim Ngưu và Song Ngư hợp nhau trên mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là tình yêu. Cả hai cung hoàng đạo này đếu yêu hòa bình, nghệ thuật, cả hai cung hoàng đạo còn cùng nhau yêu cái đẹp. Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Song Ngư sẽ giúp cả hai xây dựng một mối quan hệ hài hòa, tuyệt vời với nhau trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *