Những kiêng kị khi đi du lịch bạn buộc phải thuộc lòng

Những kiêng kị khi đi du lịch sau đây bạn phải thuộc lòng từng chữ một nếu không muốn những bất trắc hoặc không may mắn xảy ra với bạn hay gia đình mình.

Mùa du lịch hay là đi công tác thì ở khắp các tỉnh thành một năm có hàng triệu triệu lượt người đi du lịch và nghỉ ngơi tại những nhà nghỉ khách sạn, và những điềm báo hay những sự việc không may xảy ra với các hành khách du lịch khiến người ta không thể không tin vào các yếu tố tâm linh. Chính vì vậy những kiêng kị khi đi du lịch sau đây bạn cần nắm rõ và thực hiện nó khi đi du lịch, dù sao thì khi thực hiện những điều này chúng ta cũng được thanh thản hơn và không mất gì cả.

1. Khi vào bất cứ nhà nghỉ nào chúng ta cần phải gõ cửa trước khi vào, dù là biết chắc rằng bên trong không có ai chúng ta cũng phải gõ cửa, đó là sự xin phép của chúng ta đối với những gì đang tồn tại trong căn phòng mà chúng ta không hề nhìn thấy.

2. Trước khi bước vào cửa đầu tiên là gõ cửa, và điều thứ hai chính là mở cửa và né ra để những thứ chúng ta xin phép trước đó đi ra ngoài.

3. Nếu bạn đến một nhà nghỉ hay khách sạn nào mà nghe có điều tiếng có người từng chết ở đây hay xảy ra một vấn đề nào đó ở đây thì tốt nhất chúng ta hãy xin phép đổi ngay một phòng khác.

4. Sau khi vào phòng nhà nghỉ hay khách sạn, hãy kiểm tra tất cả mọi ngóc ngách bên trong, từ tủ, gầm giường, nhà vệ sinh, hãy xả nước bồn rửa bồn tắm bồn cầu thật sạch sẽ trước khi sử đụng dể trôi đi các thứ bẩn, và nếu bạn tình cờ nhìn thấy một thứ gì đó như tượng phật, vòng tràng hạt hay sách kinh thánh đang mở thì tốt nhất đừng xê dịch hay đụng vào, vì rất có thể nó đang đóng vai trò áp chế một số thứ không hay đang hiện diện trong căn phòng bạn đang ở.

5. Trước khi đi ngủ hãy đặt dép hướng mũi ra ngoài, không nên đặt dép hướng vào bên trong giường, rất có thể có thứ gì đó mượn dép của bạn đi linh tinh đấy nhé.

Các cụ có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và tất cả những điều trên dù chúng ta có làm theo thì cũng không gây hại gì và cũng mất rất ít thời gian để thực hiện, hãy thuộc lòng trước khi muốn đi du lịch nhé.

* Website: xemphongthuy365.com 

Quảng cáo

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.