Trong phong thủy hướng bếp cùng hướng nhà có được không?

Chào xem phong thủy 365, cho em hỏi hướng bếp cùng hướng nhà có được không? nhà em chuẩn bị xây dựng mà không biết nếu làm kiểu đó thì có hại gì không ạ, cám ơn xem phong thủy 365 nhiều.


Chào bạn, ở đây bạn không nói đến việc bạn sinh năm bao nhiêu để xem phong thủy 365 có thể xác định bạn thuộc mệnh gì để chọn hướng cho phù hợp, tất cả các hướng trong phong thủy đều dựa vào ngũ hành để xác định phương hướng cũng như xác định được hướng xây dựng nhà cửa kiến trúc.

Với câu hỏi: hướng bếp cùng hướng nhà có được không của bạn, xem phong thủy 365 sẽ trả lời hết sức chi tiết cho bạn dễ hiểu.

Trước khi tìm hiểu bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: Hướng bếp được hiểu như nào? Đặt hướng bếp như thế nào là đúng là tốt nhất

Đầu tiên chúng ta nên xác định rõ ràng để tránh một số bạn hiểu nhầm rằng hướng nhà là gì và hướng bếp là gì? được hiểu như thế nào?

Hướng nhà chính là hướng cửa chính của căn nhà còn hướng bếp chính là hướng ngược với người nấu, có nghĩa là khi bạn quay mặt vào bếp nấu nướng thì hướng bếp chính là hướng ngược lại với mặt bạn.

Và với thuật xem phong thủy từ xưa thì hướng nhà và hướng bếp đều không có cố kị gì nhau, thậm chí ở một số kiến trúc còn chung một gian nhà rộng lớn với thiết kế cực kì đẹp mắt.

Việc xem hướng nhà hay hướng bếp cũng đều phải dựa vào ngũ hành để xác định hướng, ngoài hướng ra thì cũng cần hiểu biết thêm về một số phong thủy khác như phong thủy hồ nước trước nhà cũng rất tốt hay kị nhất là phong thủy cây to trước cửa nhà, tất cả những điều trên đều tạo nên phong thủy nhà ở thêm trọn vẹn.

Còn đối với hướng nhà bếp cũng cần tuân theo ngũ hành, chúng ta chỉ kị một số thứ như hướng nhà bếp không nên đối diện nhà vệ sinh hay hướng nhà bếp không nên đối diện cửa chính, chi tiết các bạn có thể xem ở bài tham khảo phía trên nhé.

Chính vì vậy với câu hỏi của bạn: hướng bếp cũng hướng nhà có được không thì câu trả lời là hoàn toàn được nếu hướng nhà và hướng bếp của bạn thuận theo hướng mệnh của bạn và tránh những điều kị đã nói ở trên.

Xem thêm: Phong thủy là gì? Tìm hiểu các hướng theo phong thủy rõ ràng nhất

Quảng cáo

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.