Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào?

Xin chào Xem phong thủy 365, mình là Tân, đang có kế hoạch chuẩn bị xây nhà nhưng không biết mệnh Hỏa xây nhà hướng nào là tốt, xây theo hướng nào để có phong thủy tránh ốm đau bệnh tật và làm ăn phát đat, nhờ xemphongthuy365 xem giúp.

Cám ơn nhiều ạ.


Chào bạn Tân, xem phong thủy sẽ giải đáp về câu hỏi mệnh Hỏa xây nhà hướng nào là tốt cho phong thủy hợp với mệnh của bạn.

Đầu tiên, chúng ta khoan hãy nãy vội về xây nhà theo mệnh vì trong phong thủy nhà ở và dựa vào 4 phương 8 hướng sẽ có những hướng tốt cho âm dương của căn nhà cảu gia chủ, và hầu như tất cả các nhà đều được xây theo hướng Đông Nam với khí hậu mùa hè thì mát mà mùa đông thì ấm, và ngược lại xây nhà theo hướng Đông Bắc sẽ trái ngược và mang lại khí hậu không tốt: đông lạnh mà hè thì nóng.

Để biết được cụ thể 4 phương 8 hướng với chi tiết từng hướng để xây nhà bạn có thể tham khảo bài viết sau đây: Phong thủy là gì? Tìm hiểu các hướng theo phong thủy rõ ràng nhất

Tuy nhiên nếu xét thêm về phong thủy theo thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Hòa, Thổ thì xem phong thủy 365 sẽ tính cho bạn mệnh Hỏa xây nhà hướng nào tốt nhất và hướng nào cần tránh đại kỵ trong phong thủy nhà ở.

Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào hợp nhất

1. Hướng Đông

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, hướng Đông lại hướng đại diện cho ngũ hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa, chính vì thế, chỉ nói riêng về mệnh để xây hướng nhà thì hướng Đông chính là hướng tốt nhất cho mệnh Hỏa của bạn

Nếu chọn nhà theo hướng Đông thì công việc của bạn sẽ thuận lợi, làm ăn phát tài phát lộc, hôn nhân tình duyên sẽ thuận buồm xuôi gió, được êm cả cả một đời

2. Hướng Nam

Hướng Nam chính là hướng đại diện cho mệnh Hỏa, đúng theo mệnh của bạn, và cực kì phù hợp cho mệnh Hỏa ở chỗ hướng này như trên đã nói có được khí hậu tuyệt vời khi mùa hè mát mà đông thì ấm, chính vì thế, nếu bạn có thể xây được nhà hướng Nam thì hãy chọn ngay hướng này, nếu không thể thì hãy chọn hướng Đông.

Với hướng Nam thì bạn sẽ được một căn nhà theo phong thủy vừa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp , hôn nhân tình yêu và cả sức khỏe.

Tất nhiên, phong thủy nhà ở không chỉ căn cứ vào một hướng nhà mà còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác trong căn nhà để mang lại sự toàn diện cho gia chủ, bạn có thể tham khảo phong thủy nhà ở tại đây: https://xemphongthuy365.com/category/phong-thuy-nha-o/

Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào là đại kỵ

1. Hướng Bắc

Nếu theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa thì Thủy với Hỏa vốn dĩ đã khắc nhau, mà hướng Bắc chính là hướng đại diện cho nguyên tố Thủy, vì thế hướng Bắc là hướng đại kỵ khi xây nhà cho người mệnh Hỏa.

Nếu cố tình chọn hướng Bắc để xây nhà thì sẽ mang lại những thứ không có lợi như sự cố gắng làm việc sẽ không mang lại hiệu quả cho bạn, vợ chồng trục trặc hay cơ thể không được khỏe mạnh. Và như đã nói ở trên, phong thủy nhà ở không chỉ về hướng nhà nên chẳng may bạn hay nhiều bạn bè bạn mua phải căn nhà hướng Bắc thì hãy khắc phục ngay bằng các cách bài trí phong thủy nhà ở tại đây: https://xemphongthuy365.com/category/phong-thuy-nha-o/

2. Hướng Tây

Hướng Tây là đại diện cho mệnh Kim, Kim khắc Thổ khắc Hỏa, điều đó cũng gây nên nhiều bất lợi cho gia chủ mệnh Hỏa khi xây nhà hướng này. Tuy rằng không phải là đại kỵ giống như là hướng Bắc nhưng nếu tránh được hãy tránh xây nhà hoặc mua nhà theo hướng Tây với người mệnh Hỏa để tránh được nhiều thứ không hay đến với gia đình bạn.

Bài viết trên đã trả lời cho bạn Tân với câu hỏi: mệnh Hỏa xây nhà hướng nào tốt và hợp phong thủy, các bạn khác có câu hỏi hãy comemnt dưới bài viết này hoặc truy cập website: https://xemphongthuy365.com để đọc nhiều tài liệu về phong thủy khác, hoặc inbox Facebook: Phong Thủy để được giải đáp nhé.

Xem thêm: Tại sao xem hướng nhà theo phong thủy là cần thiết đối với mỗi gia đình?

 

1 những suy nghĩ trên “Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào?

  1. Anh Thái Giấu Tên nói:

    Chỗ thì nói hướng Tây hợp Mệnh Hỏa. Mỗi chỗ 1 kiểu. K biết đâu mà lần. Thôi thì nghe khoa học và địa lý vậy :)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *