Mơ thấy ai đó và những bí ẩn sau giấc mơ !

Trong suốt cuộc đời mình, ai trong chúng ta cũng có ít nhất vài lần mơ thấy ai đó trong khi ngủ. Nhưng không phải ai cũng biết được ý nghĩa của những giấc chiêm bao mình gặp. Bài viết Mơ thấy ai đó và những bí ẩn phía sau giấc mơ sẽ cung cấp cho bạn một vài lời giải đáp cho những thắc mắc của bạn

Xem thêm:

Mơ thấy rắn tốt hay xấu

Giải mã mơ thấy tiền

Mơ thấy ai đó là người mình thích:

Khi bạn nằm mơ thấy ai đó là người mình có cảm tình thì điều này chứng tỏ tình cảm của bạn dành cho người đó nhiều hơn là những gì bạn nghĩ đấy, có thể thứ tình cảm này không đơn giản chỉ là có cảm tình nữa mà là bạn đã thích người ấy rất nhiều rồi đấy. Nhưng trong tình trường hợp này có lẽ bạn còn e dè vì một điều gì đó mà vẫn chưa dám bày tỏ hoặc chưa dám bày tỏ tín hiệu đến người đó. Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhé, vì biết đâu trong lòng đối phương cũng đang dành tình cảm cho bạn rất nhiều đấy.

Mơ thấy ai đó chết:

Sự thật hiển nhiên rằng trong giấc mơ của mình, khi ta phải thấy cảnh tượng ai đó chết đi thì điều đó cũng làm cho chúng ta vô cùng sợ hãi. Đó cũng được xem như một cơn ác mộng đáng sợ khi ta thức giấc. Và hiển nhiên, khi bạn mơ thấy ai đó chết đi thì chứng tỏ trong nội tâm bạn đang có một nỗi lo sợ nào đó trong tiềm thức, đo thể là về công việc, gia định hoặc là cuộc sống trong tương lai của mình. Đối với trường hợp này, bạn nên tĩnh tâm lại, mọi việc có đôi khi không quá phức tạp như những gì bạn đang nghĩ đâu. Nên hãy cố lên bạn nhé.

Cũng có trường hợp bạn nằm mơ thấy ai đó chết, và bạn phát hiện người đó chính là người yêu hoặc một nửa còn lại của bạn. Thì bạn cũng đừng lo lắng nhé, vì trường hợp này có thể được xếp vào “ giấc mơ trái ngược “ đấy. Tức là những gì bạn thấy trong mơ sẽ rất trái ngược với cuộc sống thực tế. Nếu trong mơ bạn thấy người yêu hoặc một nửa còn lại cả mình chết đi thì bên ngoài cuộc sống, bạn và người đó đang có một chuỗi ngày êm ấm và hạnh phúc bên nhau. Và dự đoán là niềm hạnh phúc đó sẽ kéo dài thêm rất lâu nữa đấy.

Mơ thấy ai đó

Mơ thấy ai đó thích mình

Khi bạn mơ thấy ai đó thích mình thì giấc mơ này nói lên việc trong thực tế cuộc sống, bạn đang đặt cái tôi của mình lên quá cao rồi đấy. Bạn đang quá tự tin và đang tự đề cao về năng lực của bản thân mình trong con mắt của đồng nghiệp hay những người xung quanh. Nhưng tréo ngoe là những người xung quanh lại đang không đồng tình về điều đấy. Trong mắt mọi người, bạn đang trở nên mất điểm hơn bởi sự tự tin mà mọi người hình dung là có “ hơi “ vượt qua năng lực thực tế của mình. Lời khuyên cho bạn trong trường hợp này là bạn hãy biết tiết chế lại những dòng cảm xúc và cái tôi cá nhân đang bành trướng trong mình. Hãy cố gắng thân thiện và hòa đồng với mọi người hơn, vì nếu không thì bạn đang tự tạo ra những địch nhân và đối thủ đáng gờm trong cuộc sống và công việc đấy.

Ngoài ra, nếu bạn đang có người yêu và bạn mơ thấy ai đó chết thì bạn phải rất cẩn trọng nhé. Vì mối quan hệ của bạn đang đứng trước bờ vực nguy cơ cao dẫn đến sự tan vỡ không như mong muốn đấy. Điều đáng tiếc diễn ra không phải bởi hai bạn hết yêu nhau, cũng không phải một trong hai bạn đã có người khác. Điều đáng tiếc diễn ra bởi vì bạn đang tự đặt mình ở một vì trí quá cao trong mối quan hệ này. Cái tôi quá cao khiến bạn không nói lời yêu thương, hãy bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết, bạn chỉ đang nhận lấy sự yêu thương của đối phương chứ không trao đi sự yêu thương của mình. Lời khuyên cho bạn trong trường hợp này là hãy hạ cái tôi của mình xuống, hãy bày tỏ sự yêu thương của mình đến nửa kia của mình nhé. Nếu không bạn sẽ rất hối tiếc trong tương lai đấy

  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

1 những suy nghĩ trên “Mơ thấy ai đó và những bí ẩn sau giấc mơ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *