Sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì?

Cây cối không chỉ tốt cho sức khoẻ, không gian sống và sinh hoạt mà còn mang nhiều ý nghĩ về phong thuỷ. Để chọn được một loại cây phù hợp đặt tại nơi làm việc hay nhà ở, bạn không nên bỏ qua việc xem chúng có hợp mệnh hay không. Vậy những người sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi này nên trồng cây gì là tốt nhất?

Xem thêm: Hướng giường ngủ là gì? Nên đặt giường hướng nào thì tốt

Sinh năm 1981 mệnh gì?

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu có năm sinh dương lịch từ 05/02/1981 đến 24/01/1982.

Nam nữ Tân Dậu 1981 thiên can Tân, tương hợp với Bính, tương hình với Ất, Đinh; địa chi Dậu, tam hợp Tý – Dậu – Sửu; tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 1981 mệnh gì? Nam nữ Tân Dậu 1981 mang mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá. Mệnh Mộc tương sinh với Hoả – Thuỷ; tương khắc với Thổ – Kim.

Người mệnh Mộc linh hoạt và dễ thích nghi với hoàn cảnh. Trong một số trường hợp nhất định, họ lại trở thành chỗ dựa vững chãi cho người thân, bạn bè khi gặp phải những trắc trở trong cuộc sống.

Mệnh Mộc có thể mềm dẻo, linh hoạt và dễ thích nghi với hoàn cảnh như những thân leo dễ uốn. Họ lại cũng là người vững chãi, là chỗ dựa tin cậy của người khác giống một thân cổ thụ cứng rắn

tu-vi-tron-doi-tuoi-tan dau 1981
Hình ảnh minh họa tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì?

Sinh năm 1981 mệnh gì? Dựa vào phong thuỷ, người sinh năm Tân Dậu 1981 mang mệnh Mộc nên trồng nhiều cây cảnh trong nhà, làm hòn non bộ hoặc thảm cỏ. Điều này sẽ mang lại vận khí, may mắn, tiền tài công việc có nhiều khởi sắc. Vậy người tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì?

Mang mệnh Mộc các loại cây có màu xanh lá cây của hành Mộc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người tuổi Tân Dậu 1981. Đặc biệt nên tránh các việc trồng cây cảnh có hoa và lá màu trắng thuộc Kim hay màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hoả. Dưới đây là một số loại cây phù hợp bạn có thể tham khảo:

  1. Sen đá

Sen đá là loại cây dễ trồng, mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ. Đối với người mệnh Mộc sinh năm 1981, cây sen đá giúp trừ vận xui, tránh tà khí, đồng thời mang tới sự may mắn, thăng tiến sự nghiệp cho thân chủ.

Sen đá phù hợp cho cả người kinh doanh và nhân viên văn phòng. Nhỏ gọn, ít tốn công chăm tưới nên loại cây phong thuỷ này có thể được đặt tại bất cứ đâu như bàn làm việc hoặc phòng khách.

  1. Trúc Nhật

Sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì? Cây trúc Nhật là một trong những loại cây phong thuỷ thuộc mệnh Mộc, phù hợp khi đặt trong nhà của người tuổi Tân Dậu 1981.

Trúc Nhật là loại cây mang kinh khí của trời đất, nhằm hoá giải điềm dữ, xua đuổi tà mà, mang đến những giá trị tốt đẹp, thuận lợi trong công việc, giữ cho gia đình hòa thuận, ấm êm.

Nếu nhà bạn có sân vườn thì nên trồng trúc Nhật để phong thuỷ thêm tốt, cuộc sống bình an, may mắn và hạnh phúc.

  1. Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền hay tên gọi khác là cỏ đồng xu được được coi là biểu tượng của sự may mắn. Loại cây cỏ này dễ dàng được sử dụng và bài trí trong không gian sống.

Tuổi Tân Dậu 1981 trồng cây cỏ đồng tiền trong nhà sẽ gặp được nhiều may mắn về mọi phương diện của cuộc sống.

  1. Tùng la hán

Tùng la hán là một trong bốn loại cây phong thủy phú quý, thanh cao, mang đến những vẻ đẹp và nhiều những ý nghĩa tốt đẹp. Cây biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, ý chỉ lớn và sự trường thọ.

Loạn cây này thuộc họ nhà gỗ, mệnh hành Mộc hoàn toàn hợp với bạn mệnh tuổi Tân Dậu. Qúy chủ Tân Dậu sử dụng loại cây này sẽ được che chở, bảo vệ và bình an cho cả gia đình.

  1. Thiết Mộc Lan

Cây thiết mộc lan với tên khác là cây phát tài là loại cây phong thuỷ mang về sự may mắn, tài lộc. Quý gia chủ Tân Dậu 1981 có thể dùng loại cây này để bài trí trong phòng khách, phòng làm việc để con đường công danh được thêm phần thuận lợi, thăng tiến.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “Sinh năm 1981 mệnh gì?” và những gợi ý về các loại cây tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng để tăng vận khí cho thân chủ và gia đình.

Chúc bạn luôn thành công và may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *